Xác bảo vệ bị nghiền nát trong máy xay bột

TPO - Sáng 12-3, các công nhân trong xưởng sản xuất giấy Hùng Cường (xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh) phát hiện cơ thể một người đã bị máy xay giấy nghiền nát, chỉ còn một bộ xương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, sáng nay (12-3), một người làm công trong xưởng sản xuất giấy Hùng Cường (xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh) phát hiện trong máy xay giấy có vết đỏ giống máu, nhiều mảnh vải áo quần rách nát vương vãi, bên trong máy cũng có vết màu đỏ và vải cùng nhiều đoạn xương chân, tay người. Nghi ngờ có người bị máy xay giấy nghiền chết nên người này liền tri hô.

Ngay lập tức, công an địa phương đến phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Đức (SN 1952, quê An Giang) hiện là bảo vệ của xưởng sản xuất giấy Hùng Cường.

Cũng trong sáng nay các ngành chức năng huyện Bình Chánh đã phối hợp với Công an TPHCM khám nghiệm hiện trường, đưa phần cơ thể còn lại của ông Đức ra khỏi lò xay bột giấy.

Xác bảo vệ bị nghiền nát trong máy xay bột - ảnh 2

Được biết, ông Đức làm bảo vệ tại xưởng sản xuất giấy Hùng Cường được gần 7 năm và hiện đang mướn phòng trọ gần nơi làm việc. Nạn nhân ít va chạm với người xung quanh. Nơi phát hiện vụ việc nằm sâu bên trong xưởng sản xuất. Chiếc lò xay bột giấy được đặt trên cao, muốn lên phải qua một cầu thang.

Hiện công an đã lấy lời khai những người liên quan để làm rõ cái chết của ông Đức.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng