Xác định cô gái nghi liên quan vụ bé sơ sinh bị ném tử vong ở Linh Đàm

TPO - Ngay trong đêm 18/10, sau khi phát hiện thi thể bé sơ sinh tử vong dưới sân chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong một căn hộ và đưa môt số người nghi liên quan đến vụ việc đi.

Lực lượng y tế có mặt tại tòa nhà để hỗ trợ. Ảnh: CTV.
Lực lượng y tế có mặt tại tòa nhà để hỗ trợ. Ảnh: CTV.

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện bé sơ sinh tử vong ở khu vực sân chung cư HH Linh Đàm, khoảng 23h45 ngày 18/10, sau khi rà soát lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều dấu hiệu nghi ngờ tại căn hộ 3112 tầng 31 tòa nhà HH2A Linh Đàm.

Xác định cô gái nghi liên quan vụ bé sơ sinh bị ném tử vong ở Linh Đàm - ảnh 1 Hiện trường phát hiện bé sơ sinh. Ảnh: CTV.

Cơ quan chức năng đã cho mời một số người tình nghi bên trong đi để làm việc. Những người nghi liên quan đến vụ việc đều khá trẻ, trong đó có một phụ nữ có sức khỏe yếu chỉ khoảng dưới 30 tuổi.

Xác định cô gái nghi liên quan vụ bé sơ sinh bị ném tử vong ở Linh Đàm - ảnh 2 Một số người trong đó có cô gái sức khỏe yếu được đưa đi khỏi tòa nhà. Ảnh: CTV.

Phía ngoài tòa nhà, xe cấp cứu cũng được huy động đến hiện trường vụ việc để đưa cô gái trong số này rời khỏi đây.

Đến khoảng 1h ngày 19/10, cảnh sát tạm thời niêm phong căn hộ số 3112 để phục vụ công tác điều tra.

Xác định cô gái nghi liên quan vụ bé sơ sinh bị ném tử vong ở Linh Đàm - ảnh 3 Lực lượng chức năng có mặt tại căn hộ trên xác minh vụ việc.

Như tin đã đưa, khoảng 20h ngày 18/10, tại khu vực sân chơi tổ hợp chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh sau khi nghe thấy tiếng động mạnh.

Vụ việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng sở tại đến điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá