Xác định danh tính người đàn ông nổ súng đe dọa phụ nữ

TPO - Phía cơ quan chức năng cho biết đã xác định được người đàn ông nổ súng đe dọa người phụ nữ trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trong lúc dự cãi, ông P. nổ sáng bắn chỉ thiên
Trong lúc dự cãi, ông P. nổ sáng bắn chỉ thiên

Theo một lãnh đạo công an quận Tân Bình, bước đầu cơ quan xác định người đàn ông nổ súng trong clip xôn xao trên cộng đồng mạng là ông B.Đ.P (giám đốc một công ty bảo vệ có trụ sở trên địa bàn quận Tân Bình, TPHCM). Ngay trong sáng ngày 6/12, cơ quan chức năng đã mời ông P. lên làm việc.

Như đã đưa tin, đêm 5/12, mạng xã hội xôn xao 1 đoạn clip ông P. cự cãi rồi rút súng dọa người phụ nữ, sau đó ông này nổ súng bắn chỉ thiên. 

Đoạn clip thể hiện người phụ nữ chở một thanh niên đến gặp ông P. để đòi tiền nợ lương hơn 4 triệu đồng nhưng công ty chưa trả cho con trai bà.

Mặc dù, ông P. giương súng lên trời nổ thị uy nhưng người phụ nữ này không sợ hãi mà ngược lại còn thách thức ông P. nếu “quân tử” thì bắn vào đầu của mình. 

Được biết, con trai của người phụ nữ trong click từng làm nhân viên bảo vệ công ty dịch vụ bảo vệ của ông P, đã nghỉ cách đây 2 tháng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá