Xác mẹ con buộc vào nhau nổi trên sông

TPO – Ngày 12-3, một người dân phát hiện thi thể hai mẹ con trong tư thế buộc chặt vào nhau, nổi lập lờ trên mặt sông đoạn Cống Đồn (xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Xác mẹ con buộc vào nhau nổi trên sông

> Phát hiện xác nhân viên ngân hàng ở Hồ Tây
> Xác người đàn ông nổi dưới mương nước

Hiện trường nơi phát hiện xác hai mẹ con chị
Hiện trường nơi phát hiện xác hai mẹ con chị Thắm.

Người dân xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đang bàn tán xôn xao về cái chết của hai mẹ con chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1982) và con trai Vũ Viết Huy (SN 2008) trú tại địa bàn xã.

Theo thông tin từ người dân nơi đây, chị Thắm lập gia đình với anh Vũ Viết Quang (SN 1981) từ năm 2008 nhưng chị thương xuyên bị chồng chửi bới, đánh đập. Cháu Huy là con trai đầu lòng của hai người.

Trưa 10-3, hai vợ chồng lại nảy sinh mâu thuẫn. Chị Thắm bế con trai bỏ nhà đi. Theo một số người dân, chị đưa cháu Huy vào chợ mua một chiếc áo màu đỏ rồi lặng lẽ đi.

Đến 20h cùng ngày, nhiều người lại bắt gặp anh Quang và chị Thắm to tiếng với nhau ở ngoài đường. Anh Quang xông đến đánh, đẩy vợ ngã đập đầu vào chiếc ô tô dựng ven đường. Quá uất ức, tủi nhục, hai mẹ con chị lại dắt nhau đi. Hiện, chị Thắm đã mang thai bốn tháng.

Đến đêm khuya, không thấy hai mẹ con chị Thắm về, gia đình hai bên đổ xô đi tìm khắp nơi, nhưng không thấy.

Khoảng 11h30 ngày 12-3, một người dân đánh cá trên sông (đoạn cống Đồn, xã Quảng Bị) phát hiện thi thể hai mẹ con chị Thắm nổi lập lờ trên mặt sông trong tư thế buộc vào nhau. Thấy vậy, người này hô hoán mọi người đến vớt xác nạn nhân, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, công an xã Quảng Bị có mặt để bảo vệ hiện trường, báo cáo lên công an huyện Chương Mỹ điều tra vụ việc.

Chiều 12-3, gia đình hai bên làm đơn xin không khám nghiệm tử thi để được mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT công an huyện Chương Mỹ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng