Xác minh danh tính thi thể nhiều thương tích trong bao tải trên suối

Chiều 10/2, Đại tá Hoàng Văn Vượt - Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết đã xác định được danh tính người đàn ông tử vong, phát hiện trong bao tải trên suối dưới cầu Tà Nghè, thuộc thị trấn Chợ Rã (huyện Ba Bể).

Danh tính nạn nhân tử vong trong bao tải là anh Nguyễn Văn Trường (46 tuổi, trú thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông)
Danh tính nạn nhân tử vong trong bao tải là anh Nguyễn Văn Trường (46 tuổi, trú thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông)
Theo Đại tá Vượt, danh tính nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Văn Trường (46 tuổi, ngụ tại thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông). “Ở địa phương, anh Trường là người có biểu hiện tâm lý không bình thường, không có nghề nghiệp ổn định”, vị Đại tá cho biết.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong khoảng 3 đến 5 ngày trước đó, trên người có nhiều vết thương ở vùng đầu và ngực.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 9/2 chị Dương Thị Oanh, trú tại tiểu khu II, thị trấn Ba Bể, huyện Ba Bể, Bắc Kạn ra vườn đuổi gà thì phát hiện 1 bao tải trôi dưới gầm cầu Tà Nghè, Quốc lộ 279.

Khi chị Oanh đến gần thì phát hiện ra tay và chân người liền gọi điện báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ba Bể đã nhanh chóng triển khai lực lượng, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên Giám đốc Công an tỉnh.

Đến khoảng 20h tối cùng ngày đã có người thân của nạn nhân đến nhận dạng thi thể và được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đại tá Nguyễn Hoàng Vượt cũng cho biết hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá