Hà Nội:

Xác minh nguyên nhân nữ sinh viên khua dao khiến bạn trai "mẻ" đầu

Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý hành chính chị Nguyễn Ngọc Mai (22 tuổi) vì có hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác.

Kí túc xá trường Đại học Giao thông vận tải
Kí túc xá trường Đại học Giao thông vận tải

Trước đó, tối 17/10, tại ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải (phường Láng Hạ, quận Đống Đa) xảy ra xô xát giữa một cô gái với nam thanh niên được cho là người yêu cũ. Cô gái sử dụng dao trong lúc xô xát khiến nam thanh niên bị thương phải nhập viện.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường và đưa cô gái về trụ sở CAP Láng Hạ để lấy lời khai.

Theo đó, nam thanh niên bị thương được làm rõ là Hoàng Tuấn Kiên (bạn trai của Mai). Một số thông tin cho rằng, nguyên nhân dẫn tới xô xát là do Kiên tới gặp Mai để đòi lại quà sau khi chia tay. Tuy nhiên, theo điều tra của Công an quận Đống Đa, nguyên nhân dẫn tới xô xát giữa giữa Mai và Kiên không phải vì “chia tay đòi lại quà”.

Cơ quan điều tra cho biết, Mai và Kiên yêu nhau khoảng 4 năm. Nhưng gần đây tình cảm hai người đã rạn nứt. Khoảng 20h30 ngày 17/10, Kiên tới ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải tìm Mai, mục đích nối lại tình cảm và dự định cuối năm sẽ làm lễ cưới.

Tuy nhiên khi tới nơi, Kiên gọi cửa phòng thì Mai nhờ bạn cùng phòng nói mình đi vắng. Kiên vào phòng định lấy quần của mình để trong tủ đồ Mai trước đó.

Lúc này, Mai xuất hiện đuổi Kiên ra bên ngoài. Kiên vẫn cố xông vào phòng nên Mai đã tát bạn trai một nhát. Bực tức, Kiên cũng tát lại bạn gái. Sau đó, Mai lấy móc quần áo đánh vào người Kiên. Kiên lấy mũ bảo hiểm đập vào người. Mai quay ra lấy một con dao khua khua và nói “anh về đi”.

Tuy nhiên, do Kiên vẫn lao vào nên con dao trúng vào đầu gây xước da đầu khoảng 2cm. Do vết thương chảy nhiều máu nên Kiên được một số người đưa vào bệnh viện sơ cứu.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, cả Mai và Kiên đều không có đơn đề nghị xử lý hình sự và từ chối giám định thương tích nên cơ quan điều tra xử lý hành chính với người liên quan.

* Tên người liên quan đã được thay đổi

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng