Xác người phụ nữ đang phân hủy trong căn nhà khóa cửa

Khi lực lượng công an phá cửa vào bên trong kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã chết, thi thể trong giai đoạn phân hủy.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm vụ treo cổ tự tử
Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm vụ treo cổ tự tử

Ngày 10/7, cơ quan chức năng công an huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang điều tra nguyên nhân dẫn tới cái chết của bà Trần Thị Lệ (61 tuổi, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 9/7, người dân ở khu vực phát hiện có mùi hôi thối nên đã đi kiểm tra. Khi tới nhà bà Lệ thì mọi người xác định mùi hôi thối bốc ra từ bên trong. Nghi ngờ có điều bất thường nhưng cửa nhà bị khóa nên người dân báo cơ quan công an địa phương.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tiến hành phá cửa. Khi bước vào bên trong, công an phát hiện bà Lệ đã chết, thi thể đang trong giai phân hủy.

Cũng vào sáng 10/7, người thân phát hiện anh Tám (37 tuổi, ngụ quốc lộ 1A, khu phố Nội Hóa 3, phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) chết trong tư thế treo cổ trong nhà.

Người nhà nạn nhân cho biết, vợ chồng anh Tám có 2 con nhỏ. Thời gian gần đây con gái anh bị bệnh nặng, gia đình khó khăn nên anh tỏ ra buồn chán. Vì vậy, rất có thể trong lúc nghĩ quẩn nạn nhân đã tìm đến cái chết.

Theo H.Thu

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng