Xâm hại tình dục trẻ em giữa chợ? 

Theo lời tố cáo, cháu L (9 tuổi) đang chọn dây buộc tóc thì Sơn bảo với cháu là "Cho chú xem cái mác quần", rồi luồn tay luôn vào chỗ kín của cháu!

Anh Phạm Văn Hiệp (trú tại thị trấn Đình Cả, Võ Nhai - Thái Nguyên) cho biết: 

"Sáng ngày 6/10/2007, cháu Phạm Ngọc L (SN 1998) (trú tại thị trấn Đình Cả, Võ Nhai - Thái Nguyên) cùng bà nội đi chợ Đình Cả rồi vào quầy hàng bán quần áo của anh Hoàng Hải Sơn để mua dây buộc tóc. L đang chọn dây buộc tóc thì anh Sơn bảo với cháu là “Cho chú xem cái mác quần” rồi luồn tay luôn vào bộ phận sinh dục của cháu..."

Về tới nhà, L đã kể với gia đình sự việc trên. Anh Phạm Văn Hiệp - bố cháu L đã điện cho anh Nguyễn Trung Đông - Trưởng công an thị trấn Đình Cả để báo cáo sự việc.

Ngay sau đó, Sơn đã xuống nhà anh Hiệp và đến sáng ngày 8/10/2007, vợ chồng anh Sơn cùng với gia đình anh Hiệp đưa cháu đến Trung tâm Y tế huyện Võ Nhai khám theo sự giới thiệu của Công an huyện Võ Nhai.

Trung tá Nguyễn Ngọc Cải - Phó trưởng Công an huyện Võ Nhai nói: “Hiện cơ quan CSĐT vẫn đang trong quá trình tiến hành điều tra và chưa có kết luận cuối cùng. Phải thừa nhận vết thương của cháu là có thật”.

Theo Gia đình&Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá