Xe 3 CSGT Hà Nội tử nạn chạy với tốc độ 160 km/h?

TP - Ngày 4/5, Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã ra thông báo chia buồn với gia đình 3 CSGT tử nạn trên đường làm nhiệm vụ.

Chiếc xe CSGT gặp nạn
Chiếc xe CSGT gặp nạn

Theo đó, khoảng 13h15 ngày 3/5, chiếc xe ô tô của Đội Dẫn đoàn (Phòng CSGT – CA Hà Nội) chạy hướng Ninh Bình – Hà Nội để khảo sát địa bàn chuẩn bị cho Đại lễ Vesak 2014 tại chùa Bái Đính, Ninh Bình trên đường quay lại Hà Nội thì gặp tai nạn tại khu vực trạm soát vé Liêm Tuyền (Phủ Lý, Hà Nam).

Nguyên nhân ban đầu cho thấy xe CSGT chạy quá tốc độ cộng với đường trơn nên đã đâm vào đuôi chiếc xe ben chạy cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến 3 cán bộ chiến sỹ tử vong, gồm: Đại úy Nguyễn Duy Hùng (SN 1984, Phó Đội trưởng Đội Tham mưu phòng CSGT); Thượng úy Nguyễn Hiếu Ngọc (SN 1985); Trung úy Nguyễn Đức Tài (SN 1985). Hai chiến sỹ khác đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, gồm Trung úy Lê Anh Tuấn (SN 1983) và Trung úy Hà Quang Hưng (SN 1984).

Thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho thấy, Trung úy Hưng bị chấn thương sọ não, sau khi phẫu thuật đã có dấu hiệu khả quan, còn Trung úy Tuấn bị gãy chân cũng đã được phẫu thuật và đang được điều trị tích cực.

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Trung úy Tuấn là người điều khiển chiếc xe xảy ra vụ tai nạn. Thông tin từ camera giám sát trên tuyến đường cao tốc cầu Giẽ - Ninh Bình cho thấy, chỉ trong vòng 13 phút, chiếc xe của lực lượng CSGT đã chạy được khoảng 35km tức là chạy với tốc độ khoảng 160 km/h.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng