Xe CSGT đỗ bên đường bị tông xuống vực sâu, 2 người thương vong

Sáng nay 10/1, Thượng tá Phạm Văn Thái, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, vừa xảy ra một vụ tai nạn giữa xe của CSGT đang làm nhiệm vụ bên đường với 1 xe ô tô đầu kéo.

Khoảng 0h30 rạng sáng ngày 10/1, tại km 9 thuộc đường tránh TP Huế (địa phận thị xã Hương Trà), xe ô tô đầu kéo BKS 29A-008.44 lưu thông theo hướng Bắc - Nam đã lao vào 1 xe ô tô của đội Tuần tra kiểm soát số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang làm nhiệm vụ, đỗ bên vệ đường.

Được biết, xe ô tô của CSGT có tín hiệu đèn, không chặn xe. Làm nhiệm vụ lúc đó có 4 chiến sĩ CSGT, đều đã ra khỏi xe. Cú đâm mạnh đã khiến cho cả xe đầu kéo và xe ô tô của CSGT bay xuống vực sâu khoảng 5 mét bên đường.

Hậu quả, phần đầu kéo của xe ô tô 29A-008.44 và xe ô tô của CSGT bị cháy gần như toàn bộ. Tài xế xe ô tô kéo tử vong ngay tại hiện trường, đang được xác định danh tính. Thượng úy Nguyễn Tín của đội Tuần tra kiểm soát số 1 bị xe ô tô kéo húc văng ra đường, bị thương khá nặng, đến sáng nay cơ bản đã qua cơn nguy hiểm.

Theo điều tra ban đầu, trong lúc vào đổ xăng tại cây xăng Quang Sơn (đường tránh Huế), tài xế của xe ô tô kéo 29A-008.44 có hành vi gian dối. Khi bị nhân viên cây xăng phát hiện, tài xế đã bỏ chạy với tốc độ cao, dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Theo Đại Dương

Báo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá