Xe máy đâm nhau, 4 người bị thương nặng

16 giờ ngày 25/12, tại thôn Văn Lâm (xã Phước Nam, Ninh Phước, Ninh Thuận) đã xảy ra vụ 2 xe máy chạy ngược chiều đâm vào nhau làm 3 người trên cả hai xe và 1 người đi bộ bị thương rất nặng.

Qua ghi nhận tại hiện trường, xe mô tô biển số 85R1-0459 do anh Trịnh Văn Vũ (Quán Thẻ, Phước Minh) điều khiển chạy từ quốc lộ vào thôn Văn Lâm và xe mô tô mang biển số 85R2-9151(chưa rõ danh tính người điều khiển) chạy từ xã Phước Dinh về.

Khi đến đoạn đường trên, do người điều khiển cả hai xe không làm chủ được tốc độ nên đã đâm thẳng vào nhau. Sau khi đâm vào nhau, hai xe trên đã đâm thẳng vào một em học sinh (chưa rõ tên) đang trên đường đi học về.

Nhờ sự giúp đỡ của người dân địa phương nên 4 nạn nhân đã kịp thời được chuyển tới bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận để cấp cứu.

Hiện vụ tai nạn đang được ngành chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân để xử lý.

Trước đó, ngày 21/12 trên đoạn đường này cũng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa hai xe mô tô, làm cả 3 người bị thương nặng. Đây là con đường liên xã, được rải nhựa thẳng tắp nên các phương tiện tham gia giao thông thường chạy quá tốc độ cho phép, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Theo Công Thử
TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá