Xem phim đồi trụy rồi xâm hại bé gái 6 tuổi

TPO - Sáng 31/1, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử bị cáo Nguyễn Vũ Trường (17 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) về tội Hiếp dâm trẻ em. Đồng thời tuyên phạt bị cáo 6 năm tù về hành vi trên.

Bị cáo tại phiên tòa – Ảnh: Kim Hà
Bị cáo tại phiên tòa – Ảnh: Kim Hà

Theo cáo trạng, Trường và bé D.T.Y.N (sinh năm 2010) là hàng xóm với nhau. Do có ý định muốn quan hệ tình dục với N. nên khoảng giữa tháng 8/2017, Trường rủ N. ra sau vườn hái trái cây ăn, rồi dẫn bị hại đến chỗ vắng vẻ để thực hiện hành vi. Bị đau, N. la lên thì Trường lấy tay bịt miệng và tiếp tục đến khi kết thúc.

Không dừng lại ở đó, vài ngày sau Trường rủ N. đến nhà chơi, lợi dụng lúc không có người ở nhà, Trường lại tiếp tục giở trò đồi bại với bị hại.

Sau khi về nhà, N. than đau và ngứa thì chị C.T.P – mẹ N. gặng hỏi thì N. kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình ngay lập tức đưa bé đi khám và trình báo công an địa phương. Đến ngày 24/8/2017, Trường bị bắt khẩn cấp.

Tại tòa bị cáo khai, do trong lúc đi làm bị rủ rê xem phim đồi trụy nên khi thấy bé N. bị cáo đã nảy sinh ý định xâm hại bé.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo đã trực tiếp xâm hại đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục, sự phát triển bình thường về thể chất, tâm sinh lí của trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự địa phương. Do đó, đã tuyên phạt bị cáo mức án trên và buộc bồi thường cho phía bị hại số tiền 40 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng