Xem xong tin nhắn, gã trai nổi ghen đâm chết ‘tình địch’

TPO - Dạn xem tin nhắn điện thoại của bạn tình rồi nổi cơn ghen tuông nên canh đường, rồi đâm chết người mà Dạn cho rằng ‘tình địch’ của mình.

Phan Văn Dan tại phiên tòa. Ảnh: Tân Châu
Phan Văn Dan tại phiên tòa. Ảnh: Tân Châu

Hôm nay (6/9), TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử, tuyên bác kháng cáo, giữ nguyên hình phạt tù chung thân, về tội “Giết người” mà cấp sơ thẩm đã tuyên đối với bị cáo Phan Văn Dạn, sinh năm 1989, quê An Giang.

Theo bản án, Dạn và chị Lê chung sống với nhau như vợ chồng từ tháng 5/2015. Ngày 7/12/2015, Dạn xem tin nhắn điện thoại của chị Lê và phát hiện Lê có quan hệ tình cảm với anh Phan, là người làm chung với Lê.

Nổi cơn ghen, Dạn mang theo con dao tìm Phan để đánh. Khoảng 23h20 cùng ngày thì 4 nhân viên cửa hàng ra về, trong đó có Phan và Lê.

Dạn dùng xe máy chạy theo 4 nhân viên này, khi đến trước nhà số 96 đường Tân Sơn Nhì thì 4 nhân viên này dừng lại nói chuyện.

Lúc này Dan vừa tới và cầm con dao nên Phan bỏ chạy bộ, Dạn đuổi theo một đoạn thì Phan vấp ngã. Dạn đâm liên tiếp 2 nhát dao vào người Phan.

Thấy Phan nằm bất động, Dạn rút con dao ra khỏi người Phan rồi tẩu thoát khỏi hiện trường, sau đó mang dao đến công an tự thú.

Phần nạn nhân, dù được 3 người đi cùng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi nhập viện.

 

 

Video đang được xem nhiều

Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá