Xẻo 'của quý' tình địch vì ghen

Thấy vợ dắt xe ra khỏi nhà không nói tiêng nào Nghĩa đã âm thầm theo dõi và cầm dao xẻo 'của quý' tình địch ngay tại trận.

Xẻo 'của quý' tình địch vì ghen

Bấy giờ, anh Thống trong tình trạng quần bị rách và máu chảy nhiều ở bộ phận sinh dục nên được người thân đưa đến viện ở thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) và được chẩn đoán là đã bị đứt một phần dương vật và tinh hoàn.

Anh Thống tiếp tục được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để chữa trị.

Tại đây, các bác sĩ bệnh viện Việt – Đức chỉ nối được dương vật lại, còn một bên tinh hoàn thì không thể cứu được nữa. Hiện sức khỏe của Thống còn rất yếu, gia đình đã bỏ ra mấy chục triệu đồng lo cho anh nhưng vẫn chưa khỏi.

Theo lời chị Vương Thị Hương - vợ nạn nhân, sự việc khởi nguồn từ cách đây mấy năm, anh Nghĩa đi xuất khẩu lao động, người vợ tên Huệ ở nhà một mình.

Vốn có tính hay lăng nhăng nên nhiều lần Huệ có ý lả lơi với chồng chị Hương. Chị Hương biết được điều đó nên nghiêm cấm chồng không được qua lại tránh để điều tiếng xảy ra.

“Chồng tôi nghe lời nên không hề có tình ý gì với cô Huệ cả, tôi xin khẳng định điều đó. Tôi biết họ dựng chuyện để cố ý giết người thôi chứ làm gì có chuyện anh Thống với cô Huệ có chuyện khuất tất”, chị Hương vừa nói vừa khóc nức nở.

Để xác minh rõ sự việc, chúng tôi đã ông Phạm Nhật Lệ, bố của Nghĩa. Ông Lệ cho biết con dâu ông vốn là người không đứng đắn. Trong thời gian Nghĩa đi xuất khẩu lao động tại Liên Xô thì ông và gia đình cũng nghe người ta bàn tán, xì xầm những chuyện không hay về con dâu. Thế nhưng vì không “bắt được tay, day được cánh” nên ông đành “nhắm mắt cho qua”.

Căn nhà của Nghĩa từ hôm xảy ra vụ việc luôn trong tình trạng đóng cửa im lìm
Căn nhà của Nghĩa từ hôm xảy ra vụ việc luôn trong tình trạng đóng cửa im lìm.

Năm 2011 Nghĩa trở về nước sau bao năm vất vả đi lao động. Thời gian này theo ông Lệ thì thấy vợ chồng họ sống với nhau rất hòa thuận, vui vẻ bên 2 đứa con.

“Tối hôm đó vừa ăn tối xong thì Nghĩa thấy vợ nó dắt xe im lặng ra đi bỏ 2 đứa con ở nhà. Vì nó nghi ngờ vợ đi bồ bịch nên Nghĩa đã bí mật theo dõi. Đi được một đoạn thì Nghĩa phát hiện vợ mình đang đèo một người đàn ông sau xe bámvà theo. Đến xóm 13, xã Nghi Phong thì mất dấu.

Khi pha đèn lên thì Nghĩa phát hiện chiếc xe của vợ đang để trong bụi cây, cách đó không xa con Huệ và Thống đang ôm nhau. Quá bực tức trước sự việc, Nghĩa đã cầm dao lao đến đâm vào đùi Thống. Khi đó Nghĩa cũng định đâm vợ luôn nhưng vì nghĩ tới 2 đứa con nên bỏ đi”, ông Lệ cho biết.

“Tôi biết Nghĩa làm như thế là sai, là vi phạm pháp luật. Cũng chẳng biết làm sao cả, tội của nó thì để pháp luật xử lý. Giờ chỉ tội 2 đứa cháu, mẹ bỏ đi, bố bị bắt giam”.

L
ãnh đạo công an huyện Nghi Lộc cho biết, sau khi nhận được tin báo, công an đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc xảy ra. CQĐT cũng đã mời Phạm Huy Nghĩa lên làm việc.

Tại CQĐT anh Nghĩa cũng khai nhận là thấy vợ mình và anh Thống ôm nhau giữa đêm khuya nơi hoang vắng nên không kiềm chế được cơn ghen và “xử” luôn “tình địch”.

Hiện CQĐT công an huyện Nghi Lộc vẫn đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ vụ án.

Sơn Ngân
(Tổng hợp)

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng