Xét xử phúc thẩm vụ án Bar 189V Bùi Thị Xuân

TP - Hôm qua, 6/7, TAND TP Hà Nội bắt đầu phiên xét xử phúc thẩm vụ án “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” tại Bar 189V Bùi Thị Xuân (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Sau phiên tòa sơ thẩm, cả 6 bị cáo là cán bộ, nhân viên quán Bar đã có đơn kháng án, kêu oan. Đáng chú ý có Trần Thanh Ngà, là phụ nữ đang nuôi 2 con nhỏ.

Trong hồ sơ của vụ án, Ngà có chứng cứ từ phía C17 Bộ Công an, cho thấy Ngà đang cộng tác với cơ quan này để phòng chống các đối tượng ma túy hoạt động tại quán Bar 189V Bùi Thị Xuân (báo Tiền phong đã có bài “9 năm tù cho người không có hành vi phạm tội?”).

Tại ngày xét xử đầu tiên, HĐXX đã thẩm vấn các bị cáo và các nhân chứng. Đáng chú ý là lời khai của nhân chứng Mai Thanh Phương – Giám đốc Cty TNHH sở hữu quán Bar 189V Bùi Thị Xuân.

Ông Phương khai rằng khi quán Bar xuất hiện một số khách có biểu hiện sử dụng ma túy, bị cáo Trần Thanh Ngà đã gọi điện báo cáo ông Phương, khi đó đang ở TP. HCM.

Ngay khi trở ra Hà Nội, ông Phương đã đến quán Bar, gặp những người có trách nhiệm để bàn việc phòng chống ma túy, một trong những việc đó là treo các biển cấm sử dụng ma túy trong quán. Theo ông Phương, những việc này sau đó đã được thực hiện ngay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá