Xích mích cá nhân, chém người giữa phố

TPO - Ngày 23/5, Công an thành phố Cà Mau mời ông Nguyễn Minh Nhật, sinh năm 1990, tạm trú Khóm 3, phường 7 để làm rõ việc ông Nhật bị chém tại phường 6 (thành phố Cà Mau).

Cảnh đổ nát tại quán Ốc Đảo sau khi gia đình bà Thiện Thanh bị truy sát.
Cảnh đổ nát tại quán Ốc Đảo sau khi gia đình bà Thiện Thanh bị truy sát.

Khoảng 22 giờ ngày 27/4, ông Nguyễn Minh Nhật cùng với gia đình ông Thái Thiện Nhân đang ăn uống tại quán Ốc Đảo, trên đường 3/2, phường 6 (thành phố Cà Mau) thì bị 6 người đi xe máy đến, dùng hung khí chém xối xả.

Sáu người trong bàn ăn của ông Nguyễn Minh Nhật may mắn dùng chai bia chống đỡ và chạy thoát. Riêng ông Nhật bị chém vào tay phải, khâu 4 mũi và bị đập vào lưng bầm tím.

Trong khi bị chém, ông Nguyễn Minh Nhật nhận ra những người ra tay sát hại mình là Út (chồng Trinh, ở phường 1), Cù Lự (nhà ở phường 7 và Nhóc Thương (tay chân của một băng nhóm ở phường 8)…

Vụ chém người xảy ra giữa thành phố Cà Mau nên Công an phường 6  đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập biên bản vụ việc. Trao đổi với lãnh đạo Công an phường 6 được biết, biên bản vụ việc chuyển đến Đội CSHS Công thành phố Cà Mau xử lý.

Sau đó, ông Nguyễn Minh Nhật làm đơn gửi đến Công an phường 6 và Công an thành phố Cà Mau đề nghị làm rõ để nhóm chém người không lộng hành nữa.

Bà Thái Thiện Thanh, ở khóm 3, phường 4 (thành phố Cà Mau), chủ tiệm Thiện Thanh Spa nói: “Việc chém anh Nhật và anh Thái Thiện Nhân (anh ruột của bà- bị chém hôm 20/5) là do cùng một nhóm và cùng một người đứng sau đã gởi tin nhắn cho tôi).

Bà Thái Thiện Thanh cho xem tin nhắn trên facebook với nhiều câu hăm dọa phá tiệm, chém người...

Cũng theo bà Thái Thiện Thanh, bà có xích mích với người bạn gái của người đứng sau mấy vụ truy sát gia đình bà. Bà đã trực tiếp nói chuyện nhưng họ không buông tha.

Những ngày qua, gia đình bà Thái Thiện Thanh sống trong lo âu mặc dù đã trình báo với cơ quan công an nhưng vẫn bị khủng bố, đe dọa.

Như đã đưa tin, vào lúc 2 giờ ngày 20/5, gần 20 người đi bằng xe máy, xông vào quán ăn trên đường Nguyễn Trãi, phường 9 (thành phố Cà Mau) dùng hung khí nguy hiểm để truy sát anh Thái Thiện Nhân, 25 tuổi. Thái Thiện Nhân ngủ đêm, trông coi cơ sở Thiện Thanh Spa, tại số 44, đường Nguyễn Trãi, phường 9 (thành phố Cà Mau).

Khi phát hiện nhóm người cần mã tấu xông tới, anh Nhân bỏ chạy vào phía sau quán ăn. Nhưng những người này đổi theo, chém trúng nhiều nhát lên đầu và tay. Gia đình nạn nhân đã trình báo vụ việc với Công an thành phố Cà Mau và chở anh này đi cấp cứu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá