Xin 10 ngàn đồng không được, chém cha bạn tử vong

TPO - Đến nhà bạn hỏi xin tiền nhưng không được, đối tượng tức tối quay về rủ thêm em trai cầm dao sang nhà bạn giải quyết.

Căn nhà của nạn nhân là hiện trường vụ án mạng
Căn nhà của nạn nhân là hiện trường vụ án mạng

Chiều ngày 13/7, thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Hoàng Pu (SN 1994- ngụ ấp Xà Lan, xã An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra tiến hành làm rõ hành vi “Giết người”

Trước đó, hồi khoảng 17 giờ 45 phút ngày 9/7, Thạch Hoàng Ngọc (SN 1988, ngụ ấp Xà Lan, xã An Ninh, huyện Châu Thành) chạy xe đến nhà bạn là Danh Phương (SN 1995, ngụ cùng địa phương), tại đây Ngọc hỏi xin bạn 10 nghìn đồng nhưng  Phương bảo là không có, tiếp đó đôi bên xảy ra cãi vã, xô xát nhau nhưng đã được can ngăn, Ngọc bỏ đi.

Lát sau Ngọc bất ngờ rủ thêm em trai của mình là Thạch Hoàng Pu (SN 1994) cầm dao đến nhà tìm phương giải quyết. Đôi bên lại xảy ra xô xát, thấy vậy, cha của Phương là ông Danh Phel đứng ra can ngăn, hòa giải thì bất ngờ bị tên Pu vung dao chém ngang cổ dẫn đến tử vong.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại, bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân, thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân Danh Phel tử vong do vết chém chí mạng từ sau cổ, hai anh em hung thủ cũng đã bị bắt ngay sau đó.

Hiện cơ quan CSĐT huyện Châu Thành đang thụ lí hồ sơ và tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng