Xin đểu không được, vung mã tấu chém chết em trai chủ nhà

Ra tù nhưng không lo làm ăn, hai đối tượng cộm cán giang hồ đi xin tiền tiêu xài. Chủ nhà không có tiền, hai đối tượng vung mã tấu chém chết em trai chủ nhà đi ngang qua vào can ngăn.

Chiều 18/3, Công an tỉnh Long An đã bắt giam đối tượng Nguyễn Thành Vinh (SN 1993, ngụ ấp 4, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, Long An) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, chiều 17/3, Vinh cùng một đối tượng có tên thường gọi là Út Cộm đến nhà vợ chồng anh Phan Văn Phai ở ấp Voi (xã Mỹ Thạnh Đông, Đức Huệ) để yêu cầu đưa tiền tiêu xài.

Tuy nhiên, do vợ không có nhà, anh Phai đề nghị hai người này ngồi uống nước đợi vợ anh về có tiền sẽ đưa. Bực mình, hai đối tượng liền rút mã tấu hành hung anh Phai.

Lúc này, em ruột anh Phai là Phan Văn Trắng (sinh năm 1985) chạy ra can ngăn đã bị các đối tượng chém tử vong, anh Phai bị chém trúng đầu được đưa đi cấp cứu và thoát chết.

Gây án xong, cả hai bỏ trốn. Sau đó, Vinh bị bắt khi đang ẩn nấp ở xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ. Được biết, hai đối tượng này là giang hồ cộm cán ở biên giới Long An, từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Theo Báo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng