Xoá đường dây mại dâm phục vụ thương gia nước ngoài

TPO - Ngày 6/8, nguồn tin của TPO cho biết, đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội (PC14) - CA TPHCM đã phối hợp cùng CA Đồng Nai khám phá một đường dây mại dâm chuyên phục vụ các thương gia nước ngoài.

Người đẹp trong đường dây bị bắt quả tang - Ảnh: Hữu Vinh

Chiều tối ngày 5/8, lực lượng phối hợp này đã phục kích nhà nghỉ Đức Hạnh, nằm  trên quốc lộ 25B, ấp 3, Hiệp Phú, Nhơn Trạch (Đồng Nai) và phát hiện hai cô gái đang “mây mưa” với 2 người đàn ông nước ngoài trong 2 căn phòng.

Đây là hai cô gái thuộc đội ngũ tiếp viên của Nhà hàng karaoke Hoa Phượng chỉ để các anh "vui vẻ" bên ngoài, riêng khách nước ngoài, các em phục vụ "từ A tới Z".

Theo khai nhận của những cô gái trên, họ là tiếp viên của karaoke Hoa Phượng gần khu công nghiệp Long Thành, An Nhơn Trạch … (Đồng Nai) do bà Hồ Thị Hoa (36 tuổi) làm chủ.

Một gái mại dâm trong đường dây. Ảnh: Hữu Vinh

Nhà hàng này đã xuất hiện ở khu vực này được hơn 1 năm và lập tức nổi tiếng khi dưới trướng của Hoa luôn có đội ngũ tiếp viên hơn 20 em trẻ xinh kiểu “lúa non”.

Tuy nhiên, đội ngũ tiếp viên đặc biệt trên không phục vụ khách nội địa mà chỉ dành riêng cho đối tượng thương gia người nước ngoài đang điều hành, làm việc tại các nhà máy, cty tại các khu công nghiệp. 

Giá bán dâm cho mấy ông khách ngoại quốc từ 700.000 đồng - 1 triệu đồng/lượt. Mỗi lần như vậy Hoa thu tiền hoa hồng 50.000 đồng/cô.

Ngoài việc phục vu nhu cầu từ A-Z tại chỗ, khi khách có yêu cầu, Hoa điều các em đi tiếp theo dạng sex tour dài ngày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá