Xôn xao clip nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Nội

TPO - Đoạn clip được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội với nội dung ‘nghi vấn bắt cóc trẻ em’ ở Hà Nội khiến nhiều người hoang mang.

Người đàn ông bị người dân giữ lại. Ảnh cắt từ clip.
Người đàn ông bị người dân giữ lại. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, thông tin chia sẻ “Vào tận nhà để bế em bé đi, may nhà có camera nên đã tìm được... có hai đối tượng, một đối tượng đã chạy thoát còn một người bị bắt lại...” xảy ra vào trưa 17/3.

Ngay sau khi đoạn clip kèm thông tin được chia sẻ nhận được sự quan tâm của dư luận đồng thời nhiều người chia sẻ thông tin trên...  Theo thông tin trong đoạn clip, nạn nhân là bé gái 2-3 tuổi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân trình báo vụ việc tới công an phường Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội) ở gần đó.

Một cán bộ Công an phường Xuân La cho biết, người dân nói rằng cháu bé đang được người giúp việc cho ăn thì có đối tượng xông vào nhà bế đi. Người giúp việc đã hô hoán nên người dân gần đó đã nhanh chóng đuổi theo và giữ lại”.

Được biết, vụ việc xảy ra thuộc phường Xuân Tảo (Bắc Từ Liêm) nên Công an phường Xuân La đã bàn giao cho Công an phường Xuân Tảo tiếp tục làm rõ.

Cũng liên quan đến vụ việc, tối cùng ngày trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Xuân Tảo cho biết UBND phường chưa nhận được thông tin hay báo cáo về vụ việc kể trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng