DMCA.com Protection Status

Xôn xao clip người đàn ông ra tay tàn bạo người phụ nữ giữa đường

TPO - Một người đàn ông ăn mặc chỉnh tề ra tay tàn bạo với một người phụ nữ giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

Xôn xao clip người đàn ông ra tay tàn bạo người phụ nữ giữa đường

Trưa nay (2/12), mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông ra tay bàn bạo với một phụ nữ giữa đường trước sự chứng kiến của người đi đường. Đoạn clip sau đó được lan truyền nhanh chóng, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Một số người sau khi xem clip đã đòi truy tìm người đàn ông để dằn mặt. Theo clip, cho thấy người đàn ông mặc áo trắng, quần dài trang phục công sở rất lịch sự đã dùng chân, tay đánh liên tục vào người phụ nữ.

Clip: Người đàn ông đánh phụ nữ giữa đường ở Bình Dương gây xôn xao 

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày trước trường Tiểu học Dầu Tiếng thuộc thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Người đàn ông có hành vi đánh người phụ nữ tên là V.H (SN 1980).

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc do trước đó giữa hai bên có thỏa thuận về tiền hoa hồng một giao dịch đất đai. Sau đó, một trong hai không thực hiện đúng lời hứa nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Liên quan đến clip được lan truyền trên mạng, đại diện chính quyền huyện Dầu Tiếng cho biết sẽ cử lực lượng đi xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng