Xông vào tiệm Internet chém người vì tin nhắn rủ vợ đi khách sạn

TPO - Phát hiện trong điện thoại vợ có tin nhắn người đàn ông lạ rủ đi khách sạn, ông chồng phát điên gọi điện hẹn đối thủ để "tính sổ".

Băng nhóm của Duy cầm mã tấu chém người. Ảnh CA cung cấp
Băng nhóm của Duy cầm mã tấu chém người. Ảnh CA cung cấp

Ngày 19/11, Công an quận 11 (TPHCM) đã tạm giữ hình sự 4 nghi can Lê Mạnh Duy (SN 1990), Lê Mạnh Khoa (SN 1994, em ruột Duy), Trần Chánh Huy (SN 1994) và Đoàn Công Lợi (SN 1993, cùng ngụ quận 11) để điều tra, xử lý về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin ban đầu từ công an, tối 15/11, Duy lấy điện thoại của vợ xem tin nhắn và phát hiện có tin nhắn của một người đàn ông với nội dung rủ vợ Duy đi khách sạn.

Nổi cơn ghen, Duy lấy điện thoại gọi cho người đàn ông này và hẹn gặp để "nói chuyện". Sau đó, Duy rủ thêm em trai và một số người khác đến điểm hẹn. Tuy nhiên, đối thủ không đến.

Duy gọi điện thoại thì được đối thủ hẹn gặp ở một quán internet trên đường Nguyễn Thị Nhỏ (quận 11). Khi vừa tới quán, nhóm Duy cầm mã tấu xông vào chém loạn xạ những người có mặt, dù chưa biết người đàn ông hẹn gặp là ai. Sự việc khiến ba người trong quán Internet bị thương.

Chưa dừng lại, nhóm của Duy còn truy hỏi những người trong quán để tìm người đàn ông đã nhắn tin rủ vợ mình đi khách sạn. Khi không hỏi được, cả nhóm bỏ đi.

Ngay sau đó, công an vào cuộc truy tìm và bắt giữ các thành viên trong nhóm của Duy để điều tra xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá