Xuất hiện clip nam sinh đánh bạn dã man bằng búa

Đoạn clip dài 33 giây quay lại cảnh một nam sinh tấn công bạn vào đống trụ điện bên lề đường đấm đá tới tấp vào đầu và mặt bạn.

Hình ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một nam sinh đội nón kết màu xanh, đeo khẩu trang, chân mang giày và cầm balô đá đấm túi bụi vào đầu và mặt một nam sinh khác đang ngồi bên cạnh nhiều trụ điện mới được chất đống bên vệ đường.

Sau đó, nam sinh này mở balô lấy một cây búa lưỡi màu đỏ cán cây đập vào đầu gối nam sinh bị đánh và đe dọa, sau đó tiếp tục đá vào đầu nam sinh mới bỏ đi.

Mặc dù lúc nam sinh bị bạn đánh dã man có nhiều bạn nam xung quanh nhưng không ai đứng ra can ngăn, chỉ có một học sinh ngồi trên xe mô tô nói “thôi bỏ đi, xíu công an lượm hết bây giờ”.

Bước đầu Facebook T.S đăng tải đoạn clip cho rằng những học sinh trên của lớp 10A8 trường THPT Tứ Kiệt trên QL1A thuộc địa bàn phường 4, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Chỉ trong thời gian ngắn đoạn clip trên có gần 42.000 lượt xem, trên 200 bình luận.

Trưa ngày 20/10, cô Nguyễn Thị Lâu phó hiệu trưởng trường THPT Tứ Kiệt cho biết, sau khi xuất hiện đoạn clip trên ban giám hiệu nhà trường đã cho xác minh học sinh bị đánh và học sinh đánh bạn có phải là học sinh của trường hay không nhưng chưa tìm ra. Nếu sau khi xác minh đúng là học sinh của trường thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định của nhà trường đồng thời sẽ phối hợp với công an làm rõ xử lý nghiêm nam sinh đánh bạn dã man. Bước đầu nhà trường đã xác định được địa điểm trong đoạn clip là trên đường nội bộ đối diện cổng trường Trung cấp nghề khu vực Cai Lậy.

Trưa ngày 20/10, đại tá Nguyễn Văn Nhỏ trưởng công an thị xã Cai Lậy cho biết sau khi xuất hiện đoạn clip ông đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ vào cuộc phối hợp với các trường THPT trên địa bàn thị xã xác minh điều tra làm rõ.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng