Xuất hiện đối tượng bịt mặt sờ soạng vùng kín nữ sinh

Ngày 26.12, thông tin từ Công an xã Mỹ Xuân (H.Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận trên địa bàn xuất hiện đối tượng bịt mặt đi xe máy quấy rối nhiều nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo Công an xã Mỹ Xuân, một lãnh đạo nhà trường xác nhận thời gian qua có hiện tượng nữ sinh của trường bị quấy rối. Vị lãnh đạo này cho biết cách đây nhiều tháng có vài thanh niên hay đi xe máy sờ chỗ kín và ngực của nữ sinh.

“Mới đây vài ngày thì xuất hiện thêm một thanh niên đi xe máy ép sát các em nữ sinh đi xe đạp vào lề đường rồi dùng tay bóp ngực, sờ chỗ kín sau đó bỏ chạy”, lãnh đạo này cho hay. Theo vị lãnh đạo này thì mọi việc xảy ra đều được trình báo các cấp chính quyền và công an địa phương.

Trước đó, em V.T.K.N, học sinh lớp 8 của trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân) đã 2 lần bị một thanh niên đi xe máy, chạy từ phía sau lên, sờ vào vùng kín và ngực. Cũng theo lời V.T.K.N thì trong lớp còn có Đ.M.T cũng bị người thanh niên đi xe máy từ phía sau kéo áo khoác làm T. ngã xe xuống đường rồi bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra từ đầu tháng 11 nhưng đến nay V.T.K.N vẫn còn sợ hãi, không dám đi xe đạp đến trường một mình vì “người này vẫn hay chạy quanh trường học vào giờ học sinh đến lớp hoặc lúc tan trường”.

Theo quan sát của PV, trường THCS Phan Bội Châu tuy nằm trong khu tái định cư nhưng nơi này ít người ở. Học sinh đi học bằng xe đạp trên các con đường nhựa rộng lớn nên các đối tượng đi xe máy có thể thực hiện hành vi sàm sỡ với các em rồi dễ dàng tẩu thoát

Theo thanhnien.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá