Xuất ngoại để... mua bán dâm

Thời gian gần đây đã xuất hiện tình trạng đi du lịch để mua bán dâm. Tệ hại hơn, những kẻ có đầu óc đen tối còn biến tour du lịch thành một phương thức để hối lộ, móc ngoặc…

Một gái mại dâm giá cao bị bắt quả tang tại khách sạn Thanh Phương, TP.HCM
Để có được một hợp đồng béo bở, ông Q. - giám đốc của một công ty TNHH, thừa hiểu là không có cách nào khác hơn là phải lấy lòng ngài Kh. - Tổng giám đốc của một tổng công ty, mặc dù việc thi công dự án này cũng được công khai đưa ra đấu thầu một cách có vẻ nghiêm túc lắm.

Biết là vậy nhưng qua đôi lần tiếp xúc, vài lần đặt thẳng vấn đề mà "ngài Tổng" có vẻ chưa lấy gì làm ưng lòng, may thay, ông Q. có thông tin, ông Kh. chuẩn bị sang Thái Lan nghỉ mát.

Để chuẩn bị kế hoạch vạch sẵn, nhiều ngày liền ông Q. đi lùng sục các cô gái chân dài. Người mà ông Q. chọn là một gái mại dâm giá cao, dáng đẹp như người mẫu, nói năng thì khỏi phải chê.

Sau khi "thưởng thức" qua người đẹp, ông Q. "ký kết hợp đồng" sang Thái Lan du lịch để chinh phục ông Kh. và mọi chuyện diễn ra đúng như dự kiến.

Tại đất Thái Lan, gặp được ông Q., ngài Tổng giám đốc tay bắt mặt mừng. Hai người trò chuyện được ít phút thì xuất hiện một bóng hồng làm ngẩn ngơ ngài Tổng giám đốc. Biết thế nào cá cũng cắn câu, ông Q. nhanh nhảu giới thiệu: "Đây là thư ký của em!".

Sau vài câu hỏi xã giao và bắt gặp ánh mắt gợi tình của người đẹp, ông Kh. chuyển từ trạng thái xao động đến sự mê mẩn lộ rõ trên khuôn mặt. Chỉ đợi có thế, ông Q. khôn khéo đánh bài chuồn để lại cô thư ký xinh đẹp. Thế là những ngày trên đất Thái, họ cặp kè rồi đến với nhau như là một cuộc gặp gỡ đầy ngẫu nhiên.

Trở lại Việt Nam, ông Kh. thường liên lạc điện thoại cho cô thư ký nhưng cô ta lấy nhiều lý do để từ chối gặp ông. Thế nhưng khi ông Kh. lai rai ở nhà hàng cùng ông Q. và được ông Q. triệu tập thì lập tức người đẹp có mặt.

Biết mình đã sập bẫy mỹ nhân kế, nhưng đã trót yêu người đẹp, ông Kh. đành giao dự án cho ông Q. như là một cách để trả ơn người mai mối. Về phía người đẹp, qua hợp đồng này kiếm được vài ngàn đô nhưng quan trọng hơn là cô đóng tròn vai người thư ký. Điều đó chẳng những làm tăng thêm giá trị của cô mà sau đó còn được nhà cửa, đất đai do được ông Kh. nhận làm bồ nhí…

Ngoài cách lấy lòng nói trên, hiện nay, cái quy luật "bánh ít đi bánh quy lại", ngoài chuyện phong bì thì bên B còn thưởng cho bên A những chuyến du lịch ở nước ngoài.

Tuy nhiên, những chuyến du lịch chỉ có giá trị khi kèm theo người đẹp chứ đi du lịch theo tour thì quá bình thường, các ông đã đi như cơm bữa. Nhưng vì sao phải đi nước ngoài mà không phải ở Việt Nam?

Một kẻ chuyên áp dụng tuyệt chiêu trên cho biết: Đối với những người có vị thế trong xã hội mà đam mê nhan sắc, họ rất sợ bị kẻ đối nghịch "chơi" mình. Lỡ chẳng may bị Công an bắt qủa tang khi đang mua dâm thì tan tành sự nghiệp, tan nát gia đình.

Trong khi đó, du lịch sang nước ngoài thì tâm lý rất thoải mái vì không bận bịu chuyện công việc, chuyện gia đình mà quan trọng nhất là được an toàn khi cận kề người đẹp…

Gái mại dâm giá cao cũng vậy, sau khi nhiều vụ mua án dâm liên quan đến giới người mẫu, ca sĩ bị phát hiện, họ cũng rất sợ mình bị sờ gáy vì chí ít cũng phải vào trường phục hồi nhân phẩm trong thời gian dài. Nay, khi việc bán dâm diễn ra ở nước ngoài, họ không còn sợ bị bắt bớ mà còn che giấu được người thân, bạn bè ở quê nhà.

V. - một gái mại dâm cao cấp, thường nói dối mọi người là mình làm cho một công ty liên doanh thường phải đi sang nước này nước nọ. Nên những lúc vắng khách, ả phải lân la ở quán bar, vũ trường để giết thời gian nhưng tuyệt đối không bán dâm ở quê nhà.

Đơn giản vì một "sô" ở nước ngoài của V. bằng tiền kiếm được cả tháng trời của gái mại dâm giá cao hoạt động tại TP HCM. Sở dĩ giá cả cao như thế bởi vì tiền chi trả đã có người lo.

Theo M.T.P.
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng