Y án chung thân 'dê già' 55 tuổi dâm ô bé gái

Khi sự việc được phát hiện, mọi người mới giật mình khi biết số lần Bình giờ trò đồi bại với cháu Ch. lên đến 100 lần. Sau mỗi lần thỏa mãn thú tính xong, Bình không quên dọa và đưa cho Ch. từ 10.000 đến 100.000 đồng.

 Gã dê già thực hiện hành vi đồi bại với cháu Ch
Gã dê già thực hiện hành vi đồi bại với cháu Ch

Khoảng 13h ngày 15/2/2011, Nguyễn Thị Mỹ Ch. (sn 2001) đến chơi nhà hàng xóm là Hồ Văn Bình (SN 1959, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang). Thấy cháu Ch trắng trẻo, xinh xắn, Bình đã nảy sinh thói dâm ô, liền gọi cháu Ch. đến nằm cùng rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau đó, sợ mọi chuyện bại lộ, Bình dọa không được kể với ai và đưa cho cháu 20.000 đồng để “đi mua kẹo”.

Trong suốt một thời gian dài, lợi dụng sự ngây thơ của cháu Ch., Bình đã nhiều lần thực hiện trò dâm ô của mình với cháu Ch. ngay tại nhà mình mà không bị ai phát hiện. Sau mỗi lần thỏa mãn thú tính xong, Bình không quên dọa và đưa cho Ch. từ 10.000 đến 100.000 đồng.

Khoảng 5h ngày 7/11/2012, Bình tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với Ch. tại nhà. Sau khi thỏa mãn thú tính, yêu râu xanh đưa cho nạn nhân 10.000 đồng. Anh Nguyễn Minh Tr. (chú ruột của Ch.) đi tìm Ch., qua khe hở vách tường nhà, nhìn thấy Bình đang trong tình trạng cởi trần, quần đùi kéo xuống và Ch. đứng bên cạnh.

Tức giận, anh Tr. xông vào, dùng đèn pin đánh vào đầu của Bình và truy hô. Ngay sau đó, rất nhiều hàng xóm chạy đến chứng kiến sự việc. Ch. được mọi người đưa về nhà trong sự hốt hoảng.

Đến lúc này, mọi người mới giật mình khi biết số lần Bình giở trò đồi bại với cháu Ch. lên đến 100 lần.

Bên cạnh đó, từ năm 2011 đến 2012, hắn còn thực hiện giao cấu với cháu Nguyễn Ngọc Tr. (sn 2003). Tr. là hàng xóm của Bình. Cùng với phương thức dụ dỗ như Ch., Bình thực hiện hành vi lạm dụng tình dục với Tr. bốn lần. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hắn cũng đưa tiền mua chuộc.

Sáng 20/1/2014, tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Bình về tội hiếp dâm trẻ em. Đứng trước vành móng ngựa, Bình không thừa nhận hành vi của mình đối với bé Tr.

Tuy nhiên, thông qua hồ sơ vụ án cũng như lời khai của bị hại, tòa vẫn đủ cơ sở xác định bị cáo thực hiện hành vi đồi bại đối với nhiều người trong khoảng thời gian dài. Từ điều này, tòa bác đơn kháng cáo, tuyên y án chung thân đối với Bình.

Theo Tri Thức Thời Đại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá