Y án kẻ xăm hình ba con rết lên mặt, ngực tình địch

TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiến hành xét xử phúc thẩm và tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Anh (36 tuổi, trú phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) 2 năm 6 tháng tù, Nguyễn Thị Hương (23 tuổi, trú TP Vũng Tàu) 2 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

Hai bị cáo tại tòa.
Hai bị cáo tại tòa.

Theo đó, vì nghi ngờ chị Nguyễn Thị Giang (24 tuổi, quê Nghệ An là nhân viên viên trong quán do Anh làm chủ) có tình cảm riêng tư với chồng mình, Anh đã ra lệnh cho Hương đưa chị Giang đi xăm hình ba con rết (mỗi con dài 20 cm, rộng 1,5 cm) vào các vị trí mặt và ngực. Kết quả giám định tỉ lệ thương tật của chị Giang là 28%.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Anh cho rằng, mình không ra lệnh cho Hương đưa Giang đi xăm hình, mà trong lúc nóng giận chỉ mắng Giang.  Việc đi xăm hình là do Giang tự đi. 

Còn Hương thì lại cho rằng, chính Anh là người lệnh cho mình đưa Giang đi xăm hình ba con rết tại tiệm xăm số 72, Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu.

Trong phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Anh cũng như Hương không đưa ra được bằng chứng mới để bào chữa cho hành vi phạm tội của mình. Vì vậy, tòa phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm với hai bị cáo.

Theo Lê Ngân

Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá