Yến Vy tiết lộ chuyện lừa đảo của Phan Thanh Tòng

Trong 2 ngày làm việc với công an (17 và 18/3), Đinh Thoại Yến Vy và mẹ cô đã tiết lộ thêm nhiều vụ việc có dấu hiệu lừa đảo mà Phan Thanh Tòng đã dựng ra trước đây trong thời gian còn qua lại với Yến Vy.

Phan Thanh Tòng

Vào thời gian này, Tòng thường xuyên đến nhà Yến Vy nên khi biết gia đình có ý định bán một xe gắn máy, Tòng mau mắn giới thiệu cho một người quen của hắn mua giúp với giá 20 triệu đồng (khá cao vào năm 2001). Thế nhưng, người quen này sau khi nhận xe đã không trả tiền và có dấu hiệu quỵt luôn.

Chờ đến khi gia đình Yến Vy thất vọng vì mất tiền, Tòng liền vỗ ngực bảo đảm: "...Không có gì phải lo, chuyện nhỏ thôi..." và  quả nhiên sau một cú điện thoại của Tòng, tên quỵt tiền đã mang đủ 20 triệu đồng đến trả cho người nhà Yến Vy với những lời xin lỗi. Sau đó Tòng khéo léo nói nhỏ với Yến Vy nên trích lại một phần (6 triệu đồng) cho bọn em út "xã hội đen" của Tòng (!?)

Một lần khác, khi Yến Vy nhận nhiều cú điện thoại đe dọa cô và gia đình nên sợ hãi đã hỏi Tòng có nên báo công an không thì Tòng bảo cứ để Tòng lo. Chỉ vài cuộc gọi cho "bọn đàn em" nào đó không rõ với những câu mắng mỏ đầy oai phong quả nhiên không còn tên nào gọi điện thoại quấy rầy Yến Vy nữa (!?)

Theo điều tra riêng của phóng viên báo CAND, trong giới giang hồ hầu như không có ai biết tới cái tên Phan Thanh Tòng. Điều này cho thấy, những sự kiện trên đây chỉ là một "màn hát" do Tòng dựng ra để lừa Yến Vy và mọi người.

Trong lúc còn thân mật, Tòng từng đưa Yến Vy đến nhiều nơi và chỗ nào cũng giống như nhà riêng của hắn. Trong số đó có cả căn biệt thự nằm ở mặt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa mà sau này cô mới biết là nhà riêng của Chung Diệu Kiệt. Khi Kiệt bị bắt (trong vụ Tân Trường Sanh)  và căn nhà chưa niêm phong, Tòng đã dùng nó để đưa các người đẹp đến đây như một chủ nhân thực sự.

Với những màn diễn như thế nhiều người đã lầm tưởng Tòng là một nhân vật  giàu có, quyền lực và Tòng đã thực hiện thành công các vụ lừa tình, tiền.

Theo Yến Vy thì không chỉ riêng cô là nạn nhân của những hình ảnh sex mà Tòng ghi lại, có thể còn rất nhiều cô gái khác đã bị Tòng dùng cách này khống chế.

Riêng Yến Vy vì là "người của công chúng" nên phải gánh chịu búa rìu dư luận trong suốt thời gian qua, hiện nay cô chỉ biết chờ đợi công an sớm làm rõ sự thật để giải tỏa phần nào những uất ức mà kẻ xấu đã gây ra cho cô. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá