Yêu cầu Công an thị trấn Dương Đông xin lỗi người mua bán dâm bị bêu xấu

TPO - Công an tỉnh Kiên Giang yêu cầu xác minh báo cáo toàn bộ vụ việc trong vòng 10 ngày tới. Ngay sau khi có kết quả xác minh, Công an thị trấn Dương Đông sẽ tổ chức xin lỗi những người bị bêu xấu trên lề đường và phải chịu xử lý về mặt trách nhiệm theo đúng mức độ vi phạm.

Đại tá Lưu Thành Tín – Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang tại cuộc họp báo sáng nay.
Đại tá Lưu Thành Tín – Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang tại cuộc họp báo sáng nay.

Sáng 1/2, Sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Kiên Giang phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang tổ chức họp báo cung cấp thông tin về một số vấn đề chính được báo chí phản ánh trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Đại tá Lưu Thành Tín – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho biết: Chúng tôi đã yêu cầu tổ xác minh báo cáo toàn bộ vụ việc trong vòng 10 ngày tới. Ngay sau khi có kết quả xác minh, Công an thị trấn Dương Đông sẽ tổ chức xin lỗi những người bị bêu xấu trên lề đường và phải chịu xử lý về mặt trách nhiệm theo đúng mức độ vi phạm.

Cũng theo đại tá Tín, bản thân ông đã trực tiếp ra Phú Quốc chỉ đạo xử lý vụ việc trên tinh thần kiên quyết và không bao che cán bộ. Qua đây, cơ quan Công an tỉnh Kiên Giang cũng cảm ơn báo chí đã phản ánh vụ việc để lãnh đạo. Người dân tham gia công khai hóa là ai, tổ chức ở đâu, nội dung công khai hóa phải tính toán hết sức kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả giáo dục phòng ngừa chung. Công an thị trấn Dương Đông cơ bản làm tốt nhiệm vụ để đảm bảo ANTT về phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật khác vì địa bàn này là trọng điểm phức tạp về ANTT ở Phú Quốc khi Phú Quốc. Các cán bộ thuộc Công an thị trấn Dương Đông cũng mong muốn có giải pháp mới để quyết tâm làm sao ổn định ANTT, nhưng về phương pháp, cách làm để đặt hiệu quả thì còn hạn chế nhiều mặt nên phần nào làm giảm tác dụng.

Trước đó, Công an tỉnh này đã chỉ đạo thành lập tổ xác minh việc Công an thị trấn Dương, huyện Phú Quốc tiến hành công khai hóa các đối tượng mua bán dâm trên lề đường gây bức xúc dư luận xã hội đã được nhiều cơ quan báo chí phản ánh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá