'Yêu râu xanh' 16 tuổi bị tóm gọn khi nấp bên vệ đường

Sau khi đi nhậu ở nhà bạn về, Thành xin đi nhờ xe đạp của chị bán vé số về nhà. Trên đường đi nhờ, Thành đã nảy sinh tà ý và ra tay.

'Yêu râu xanh' 16 tuổi bị tóm gọn khi nấp bên vệ đường  - ảnh 1 Thành trước vành móng ngựa

Ngày 29/10, TAND thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế công khai xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Thành (16 tuổi, trú tại tổ 11, phường Hương Vân, thị xã Hương Trà) về tội “hiếp dâm”. 

Khoảng 19h40, ngày 2/6/2014, sau khi đi nhậu xong ở nhà bạn xã Hương Toàn (Hương Trà), Thành đi bộ ra QL1A để đón xe ôm về nhà nhưng không bắt được xe. Đến 21h30, Thành gặp chị Nguyễn Thị Lan (29 tuổi, trú phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, bán vé số dạo) đang đi xe đạp trên đường QL1A theo hướng TP Huế - Tứ Hạ. Thành xin chị Lan đi nhờ và được chị đồng ý.

Khi đi được một đoạn thì xe bị xẹp lốp nên cả hai cùng dắt bộ. Do tác động của men rượu lại thấy đường vắng người nên Thành nảy sinh tà ý. Gã trai 16 tuổi đã dùng vũ lực hòng cưỡng đoạt người phụ nữ. Tuy nhiên, nạn nhân đã chống cự và hét lên. Nhân lúc Thành hoảng sợ buông chị Lan chạy thoát thân.

Khi đến tại chốt ngã ba đường tránh TP Huế, thì chị Lan phát hiện Thành đang ngồi nấp bên đường nên đã nhờ những người chạy xe ôm điện thoại báo cho Công an phường Hương Văn đến bắt giữ.

TAND thị xã Hương Trà đã tuyên phạt Nguyễn Văn Thành 12 tháng tù và đền bù hơn 5,5 triệu đồng cho bị hại. * Tên bị hại đã thay đổi.

Theo Phương Hạnh

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá