"Yêu râu xanh" bị bắt khi đang nằm ngủ cạnh nạn nhân

Sau khi uống rượu cùng bạn bè, Thiện trở về nhà thì bị bố mẹ chửi, anh ta liền chạy qua nhà bạn ngủ nhờ. Tại đây, đối tượng đã khống chế và giở trò đồi bại với bé gái 10 tuổi.

Theo thông tin được biết, vào chiều ngày 5/3, một hộ gia đình tại thôn Phú Long, xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) tổ chức liên hoan mời anh em, bạn bè đến nhậu. Sau đó, một nhóm người rủ nhau về nhà anh T (cách đó không xa) để ngồi chơi.

Một lúc sau đó, anh T đã lấy xe máy đưa mọi người về. Riêng Mai Đình Thiện (27 tuổi, ngụ cùng thôn) sau khi trở về nhà bị người thân chửi nên quay lại nhà anh T để ngủ nhờ. Lúc này anh T và vợ đi vắng chỉ còn cháu H (10 tuổi, con gái anh T) ở nhà.

Thiện nằm ở chiếc võng ngay hiên nhà, sau đó gọi cửa để vào nhà nhưng cháu H sợ không mở, Thiện đã đi vòng ra phía sau rồi vào trong nhà. Thấy H ở nhà một mình, sẵn hơi men trong người đối tượng đã nảy sinh ý đồ xấu và thực hiện hành vi đồi bại với cháu H ngay tại giường cháu đang ngủ.

Khi hành sự xong, Thiện tiếp tục nằm ngủ trên giường của cháu H. Anh T trở về nhà thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên anh đã gọi một người phụ nữ nhà hàng xóm sang kiểm tra. Lúc này, Thiện vẫn đang nằm ngủ.

Qua kiểm tra anh T và hàng xóm phát hiện nhiều dấu hiệu lạ trên cơ thể con gái. Ngay lập tức anh T gọi Thiện dậy để hỏi sự tình, lúc này Thiện kể lại đầu đuôi sự việc trước mặt mọi người. Ngay trong đêm hôm đó, anh T đã thông báo vụ việc cho Công an xã và chính quyền sở tại.

Ông Phạm Hữu Vóc - Trưởng Công an xã Tượng Lĩnh cho biết, việc thanh niên Mai Đình Thiện giở trò đồi bại với cháu H xảy ra vào tối ngày 05/3. Khi nhận thông tin, Công an xã đã lập tức báo cáo vụ việc lên cơ quan cấp trên. Mai Đình Thiện đã bị tạm giữ ngay sau đó để phục vụ công tác điều tra.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng