'Yêu râu xanh' đội lốt cha dượng và bi kịch mẹ vắng nhà

Lợi dụng vợ đi chợ lấy hàng bán vào lúc 4-5h sáng, chỉ có cháu T. nằm chung trên giường, tên “yêu râu xanh” đội lốt cha dượng đã thực hiện ý định đồi bại của mình....

Bị cáo Hoàng Văn Hùng ngất xỉu sau khi tòa tuyên án.
Bị cáo Hoàng Văn Hùng ngất xỉu sau khi tòa tuyên án.

Ngày (18/4) TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Hùng (SN 1962, quê Hải Phòng) 20 năm tù giam về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”…

Tên “yêu râu xanh” và con đường dẫn đến tội ác

Theo bản cáo trạng của VKS nhân dân tỉnh Đồng Nai, từ năm 2008 đến 9/2/2013 tại KP 5, phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, bị cáo Hoàng Văn Hùng đã có hành vi nhiều lần hiếp dâm cháu H.T.T sinh ngày 7/5/2000, là con riêng của chị N.T.D (SN 1974, quê Hải Phòng) là vợ của bị cáo.

Trước đó, đối tượng Hùng kết hôn với chị N.T.H và có với nhau 3 đứa con chung. Đến năm 2007, Hùng và chị H. do có mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân nên quyết định sống ly thân.

Tuy nhiên ngay sau đó không lâu Hùng và chị N.T.D (cũng chính là em gái của chị H) đã nảy sinh tình cảm. Chị D quyết định ly hôn với chồng và đưa con là cháu T đến Tp.Biên Hòa thuê nhà trọ tại 2013 tại KP 5, phường Long Bình để sống chung với Hùng như vợ chồng.

Trong quá trình chung sống với mẹ con chị D, chứng kiến đứa con riêng của người “vợ hờ” ngày càng lớn phổng phao Hùng dần lộ bản chất “yêu râu xanh” của mình. Trong khi đó chị D. không nhận thấy được sự bất thường từ người chồng cùng với việc phải đi buôn bán từ sớm tới tối phải để lại cháu T. thường xuyên ở nhà với tên Hùng càng tạo điều kiện cho tên “yêu râu xanh” dễ dàng thực hiện ý đồ đen tối của mình.

Lần đầu tiên vào khoảng năm 2008, lúc 4-5h sáng lợi dụng lúc chị D. đi lấy hàng ở chợ về bán, lúc này chỉ có cháu T. nằm chung trên giường, Hùng đã thực hiện ý định đồi bại của mình.

Sau đó, "yêu râu xanh" tiếp tục thực hiện hành vi “giao cấu” với cháu T. Lần thứ hai là vào buổi tối năm 2009, trong lúc cháu T. nằm ngủ ở phòng ngoài còn Hùng và chị D nằm trong buồn. Lợi dụng lúc vợ đang ngủ tên Hùng ra phòng ngoài nơi cháu T. đang nằm, mở phim khiêu dâm cho T. xem rồi bắt cháu phải làm như trong phim.

Nỗi ám ảnh kinh hoàng tiếp tục đeo bám T. Sau khi đi ăn tất niên về vào tối 29 tết năm 2013 (tức ngày 9/2 dương lịch), tên Hùng lại tiếp tục giở trò với đứa con riêng của vợ. Để thực hiện được hành vi của mình Hùng kêu cháu T cùng đi ra cửa hàng bán loa của mình để chở tivi về nhà xem tết.

Ngay khi vừa đến nơi Hùng ngay lập tức lôi T. vào nhà tắm để thực hiện hành vi thú tính của mình. Sau khi quan hệ xong tên Hùng bảo cháu T. tắm rửa rồi chở cháu về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Lộ hình và bản án đích đáng

Ngày 26/8/2010 sau khi phát hiện sự việc động trời, chị D đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của tên Hùng lên cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Đồng Nai giám định tổn thương bộ phận sinh dục của cháu T.

Một điều bất thường là trong quá trình đang thụ lý điều tra thu thập tài liệu chứng cứ, thì bất ngờ chị D làm đề nghị xin rút lại đơn tố cáo. Do nhận thấy vụ việc còn nhiều điều nghi vấn chưa rõ ràng nên cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra thông báo số 01/TB-PC45 ngày 7/12/2010 xác định: tuy chị N.T.D có đơn đề nghị rút đơn tố cáo nhưng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vẫn tiếp tục tiến hành xác minh làm rõ nếu có căn cứ sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Sau khi được thả về tên Hùng tiếp tục chung sống với mẹ con chị D tại KP 5, phường Long Bình, Tp. Biên Hòa. Và trong năm 2013 này tên Hùng lại tiếp tục nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. Đến lúc này, chị D mới lại làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của tên Hùng và cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố vụ án, bị can và bắt giữ tên Hùng để xử lý.

Trong quá trình điều tra cháu H.T.T còn khai báo ngoài 3 lần trên, trong thời gian từ năm 2008 đến ngày 9/2/2013 tên Hùng còn nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T., tuy nhiên khi làm việc với cơ quan điều tra tên Hùng khai không nhớ rõ chỉ thừa nhận nhiều lần giao cấu với T.

Tại phiên tòa, đứng trước vành móng ngựa với những chứng cứ thuyết phục được đưa ra tên Hùng đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét tất cả các tình tiết giảm nhẹ tăng nặng, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Hùng mức án 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Ngay sau khi nghe tòa tuyên án bị cáo Hùng đã ngã quỵ gần như ngất xỉu, có lẽ đây là giây phút mà tên Hùng cảm nhận được sâu sắc nhất nổi đau mà mình gây ra cho cháu T. và cái giá đắt phải trả cho chính hành vi phạm tội của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá