'Yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái 13 tuổi rồi quay lại clip

TPO - Làm quen rồi hẹn các bị hại đến quán cafe vắng để nói chuyện sau đó dùng dao lam dính máu dọa rạch mặt để hiếp dâm và dùng điện thoại quay clip lại nhằm uy hiếp nạn nhân.

 Bị cáo tại phiên tòa.
Bị cáo tại phiên tòa.

Ngày 4/7, TAND tỉnh Vĩnh Long xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Minh Thuận (29 tuổi, ngụ Thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Giao cấu với trẻ em.

Theo hồ sơ vụ việc, vào tháng 12/2017, bị cáo Thuận làm quen với L.T.M.T. (13 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn) và hẹn T. đến quán cà phê chòi ở xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn để nói chuyện. Sau khi dùng xe máy chở T. đến nơi, Thuận lấy ra một con dao lam có dính chất màu đỏ và nói dao lam có dính máu của thằng “xì ke”, rồi dí dao lam lên gần mặt T. và ép bị hại quan hệ tình dục nếu không sẽ rạch mặt. Quá sợ hãi nên T. đã đồng ý cho Thuận thực hiện hành vi thú tính.

Không dừng lại ở đó, trong lúc quan hệ với T, Thuận còn dùng điện quay lại cảnh “thân mật” và dọa lần sau khi Thuận gọi T. phải cho quan hệ nếu không sẽ đưa clip trên lên mạng.

Ngày 24/12/2017, Thuận hẹn gặp T. ở quán cafe cũ và hứa sẽ đưa điện thoại cho T. xóa đoạn clip. Tại đây, Thuận dùng chiêu tương tự để quan hệ với T. nhưng cho T. xóa clip như đã hứa. Hơn nữa, Thuận còn bắt T. nói dối để “dụ” bạn của T. là em P.T.K. (12 tuổi) đến để cho Thuận hiếp dâm.

Khoảng 30 phút sau Thuận đến rước K. và đưa vào một quán cà phê chòi và tiếp tục chiêu dùng dao lam nghi có dính máu “HIV” đe dọa rạch mặt khiến K. khiếp sợ để mặc cho y thực hiện hành vi và dùng điện thoại quay clip lại.

Với chiêu đe dọa đê hèn này, Thuận tiếp tục buộc T. gọi điện thoại cho em N.T.N.H. (13 tuổi, bạn của T.) đến cho Thuận thỏa mãn thú tính. Lo sợ bị tên này dùng clip đe dọa nên H. đã kể sự việc với gia đình. Sau đó, cha mẹ H. đã đến cơ quan chức năng tố cáo hành vi của Thuận.

Được biết, Thuận hiện đang sống như vợ chồng với em V.T.Y.N. (14 tuổi) và có một đứa con.

Tại tòa, Thuận không thừa nhận dùng dao lam nghi dính máu nhiễm “HIV” đe dọa và dùng điện thoại quay phim lúc quan hệ với các bị hại. Nhưng trong quá trình điều tra đã chứng minh bị cáo đã thực hiện các hành vi trên.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX quyết định tuyên phạt Lê Minh Thuận 20 năm tù giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và 6 năm tù giam về tội Giao cấu với trẻ em, tổng hợp hình phạt là 26 năm tù giam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá