'Yêu râu xanh' hoảng loạn rơi răng giả khi tòa tuyên án

TPO - Đi uống rượu về, Đào liền dụ dỗ cháu N đến nhà hoang thực hiện hành vi đồi bại của mình. Tại phiên tòa, Đào hoảng loạn làm rơi hàm răng giả khi nghe tuyên án.

Bị cáo Nguyễn Văn Đào trước vành móng ngựa.
Bị cáo Nguyễn Văn Đào trước vành móng ngựa.

Ngày 22/12, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Đào (SN 1952), trú tại thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương (Nghệ An) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, vào khoảng 10h30p, ngày 27/7/2016, trên đường đi uống rượu về thì Nguyễn Văn Đào gặp cháu Nguyễn Thị N (11 tuổi) chơi với bạn bên đường. Sau đó, Đào dụ dỗ cháu N đến một ngôi nhà hoang và thực hiện hành vi đồi bại của mình. Khi thỏa mãn thú tính thì Đào cho cháu N 15 nghìn đồng để mua kẹo và dặn không được nói với ai. Sau đó, cả hai cùng trở về nhà. Riêng, Nguyễn Văn Đào bỏ quên chiếc kính lão của mình tại hiện trường.

Thấy con có dấu hiệu bất thường, gặng hỏi thì cháu N liền kể lại sự việc. Ngay lập tức, gia đình làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Nguyễn Văn Đào.

Tại phiên tòa, bị cáo Đào thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét các tình tiết và lời khai của cả hai bên, HĐXX nhận thấy hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nên tuyên án 13 năm tù đối với Nguyễn Văn Đào đồng thời bồi thường cho bị hại 12 triệu đồng.

Khi nghe tòa tuyên án, Đào hoảng loạn làm rơi hàm răng giả xuống vành móng ngựa nhưng sau đó, bị cáo bình tĩnh nhặt lên gắn hàm răng vào miệng lên xe về trại giam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng