DMCA.com Protection Status

'Yêu râu xanh' khống chế bé gái 9 tuổi chăn dê đưa vào ruộng ngô hiếp dâm

Phát hiện bé H. đang đi chăn dê một mình, Nguyễn Văn Hạnh (Nghệ An) đã khống chế, bế bé gái 9 tuổi này vào ruộng ngô giở trò đồi bại.

Ngày 23/12, Công an huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hạnh (44 tuổi, trú tại xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 6/12, Công an huyện Tân Kỳ nhận được đơn trình báo của chị Tr.Th.N. (trú tại một xã ở huyện Tân Kỳ) về việc con gái chị là cháu H. (9 tuổi) bị một đối tượng khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo tố cáo, vào khoảng 14 giờ ngày 6/12, khi cháu H. đang chăn dê ở một cánh đồng trên địa bàn xã thì bất ngờ bị một người đàn ông đi tới bế vào ruộng ngô. Mặc dù bé gái la hét, cầu cứu nhưng đối tượng vẫn khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tiếp nhận đơn trình báo, công an đã vào cuộc điều tra. Sau nhiều ngày, cơ quan công an đã xác định được Hạnh là nghi phạm. Ngày 10/12, khi đối tượng này lẩn trốn trong rừng thì bị các trinh sát bắt giữ.

Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ xử lý Nguyễn Văn Hạnh trước pháp luật.

Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng