Yêu tập thể với 3 thanh niên, bé gái 14 tuổi mang thai

Ba nam thanh niên cùng có quan hệ yêu đương với cô bé 14 tuổi làm tiếp viên bán cà phê. Gia đình cô bé phát hiện con gái có thai đã báo công an...

Công an thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) đọc lệnh bắt tạm giam đối với Sang (áo ca-rô).
Công an thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) đọc lệnh bắt tạm giam đối với Sang (áo ca-rô).

Công an thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Sang (24 tuổi, ngụ phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ) để điều tra hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Trước đó, vào tháng 11/2015, Sang cùng các đối tượng là Lê Phú Sơn Đa (20 tuổi) và Lê Đình Phú (20 tuổi), có quan hệ yêu đương tập thể với em Đ.T.N. (14 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) là tiếp viên bán cà phê tại trung tâm thị xã Long Mỹ.

Sau đó, gia đình em N. phát hiện con mình có thai nên đã trình báo cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an thị xã Long Mỹ đã tiến hành điều tra, trưng cầu Phân Viện khoa học hình sự Bộ Công an giám định và xác định Trần Văn Sang là “tác giả” bào thai trong bụng N.

Trước khi khởi tố, bắt tạm giam Sang, cơ quan CSĐT thị xã Long Mỹ đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Đa và Phú cũng về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Theo Người lao động

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá