DMCA.com Protection Status

Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa

TPO - Những đống lửa được người lao động Thủ đô nhóm lên giữa ban ngày hòng xua tan giá lạnh những ngày đông.

Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 1 Nhiệt độ giảm sâu trong sáng 8/1 khiến nhiều người dân Thủ đô gặp rất nhiều trở ngại khi ra đường.
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 2 Lực lượng chức năng căng mình điều tiết giao thông trong cái rét tê tái.
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 3 Những đống lửa được người lao động Thủ đô nhóm lên giữa ban ngày hòng xua tan giá lạnh những ngày đông.
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 4 Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, cuộc sống mưu sinh của người lao động nghèo Thủ đô càng trở nên khó khăn hơn.
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 5 Hình ảnh những đống lửa nhỏ được người dân nhóm lên giữa ban ngày xuất hiện trên nhiều tuyến đường, tuyến phố của Thủ đô
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 6 Người lái xe công nghệ tranh thủ sưởi ấm trong lúc chờ đợi khách. 
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 7 Thời tiết lạnh giá khiến công việc kinh doanh của người dân cũng trở nên khó khăn hơn
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 8
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 9  
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 10 Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, đợt không khí lạnh tăng cường rất mạnh sẽ gây ra đợt rét đậm, rét hại thứ ba của mùa đông năm nay và lạnh nhất từ đầu đông.
Cuộc sống đảo lộn của người lao động Thủ đô trong ngày lạnh nhất từ đầu mùa - ảnh 11 Người lao động vất vả mưu sinh trong đợt rét lạnh nhất từ đầu mùa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng