Hình ảnh vụ xả súng AK vào cảnh sát ở Cần Thơ

Thanh niên mang khẩu súng nghi là AK 47 vào nhà nghỉ cũng là trụ sở một phòng giao dịch ngân hàng. Khi bị phát hiện, đối tượng bóp cò xả loạt đạn vào lực lượng công an.

Hình ảnh vụ xả súng AK vào cảnh sát ở Cần Thơ

Hình ảnh vụ xả súng AK vào cảnh sát ở Cần Thơ - ảnh 1

Khoảng 6h45 ngày 16/4, lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an TP.Cần Thơ đã khống chế thanh niên khoảng 20 tuổi (chưa rõ danh tính) xả súng kinh hoàng tại nhà nghỉ 555 (số 9, quốc lộ 91, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP.Cần Thơ). Ngay sau đó, đối tượng đã được di lý về trụ sở Công an quận Ô Môn để phục vụ điều tra. Trong ảnh: Khu vực sân thượng nơi đối tượng xả súng kinh hoàng.

Hình ảnh vụ xả súng AK vào cảnh sát ở Cần Thơ - ảnh 2

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng cùng ngày, thanh niên này xách ba lô vào thuê phòng tại nhà nghỉ 555. Khi vào tiền sảnh, nhiều người phát hiện khách có mang theo khẩu súng (nghi là AK 47) nên báo Công an phường Châu Văn Liêm.

Hình ảnh vụ xả súng AK vào cảnh sát ở Cần Thơ - ảnh 3

Nhận được tin báo, Đại uý Nguyễn Phong Lưu - Phó Trưởng Công an phường Châu Văn Liêm - cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Khi công an vừa tiếp cận nhà nghỉ, đối tượng liền hô to cấm mọi người vào bên trong, nếu không sẽ nổ súng. Trong ảnh: Một công an chỉ vào nơi viên đạn làm thủng nền xi măng.

Hình ảnh vụ xả súng AK vào cảnh sát ở Cần Thơ - ảnh 4

Vừa dứt lời, từ sân thượng (lầu 5), đối tượng này bắn hàng loạt viên đạn vào các công an phường đang đứng dưới sân.

Hình ảnh vụ xả súng AK vào cảnh sát ở Cần Thơ - ảnh 5

Rất may, loạt đạn này không trúng ai. Nhận được tin báo, Đại tá Nguyễn Minh Kha - Giám đốc công an Cần Thơ - đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ khẩn trương xuống hiện trường hỗ trợ để khống chế đối tượng.

Hình ảnh vụ xả súng AK vào cảnh sát ở Cần Thơ - ảnh 6

Trong lúc lực lượng kêu gọi thanh niên ra đầu thú, các cảnh sát hình sự đặc nhiệm được trang bị vũ trang đã bí mật tiếp cận hiện trường, nhanh chóng khống chế đối tượng. Trong ảnh: Hàng loạt vỏ đạn tại hiện trường. 

Hình ảnh vụ xả súng AK vào cảnh sát ở Cần Thơ - ảnh 7Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc đồng thời cũng là trụ sở phòng giao dịch của một ngân hàng. Công an Cần Thơ đang tổ chức họp báo để thông báo về vụ việc. Trong ảnh: Lực lượng công an phong toả hiện trường và điều tiết giao thông không để xảy ra tình trạng ùn tắc.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng