Khách Tây đùa giỡn với tử thần ở 'Xóm đường tầu' Hà Nội

TPO - "Xóm đường tàu" kéo dài khoảng hơn 2km chạy xuyên qua phố Khâm Thiên, Phùng Hưng (Hà Nội). Tại đây, rất đông du khách và người dân đến vui chơi thường xuyên, vi phạm hành lang an toàn đường sắt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn, đe dọa tính mạng.

Xóm đường tàu  - ảnh 1
"Xóm đường tàu" từ lâu không còn xa lạ với người dân Thủ đô. Đây cũng là địa điểm vui chơi quen thuộc của đông đảo du khách nước ngoài. Một ngày, tại đây đón khoảng 50 lượt khách tây.
Xóm đường tàu  - ảnh 2 Một trong những thú vui của du khách khi đến "Xóm đường tàu" là chụp ảnh và vui đùa ngay trên đường ray 
Xóm đường tàu  - ảnh 3
Không chỉ vậy, du khách còn ngồi đứng la liệt ngay trên đường ray tàu gây mất trật tự và an toàn đường sắt
Xóm đường tàu  - ảnh 4 Đáng nói là rất nhiều du khách thản nhiên đứng sát đường ray chụp ảnh, bất chấp tàu hoả đang tiến sát đe doạ tính mạng của chính mình và mọi người
Xóm đường tàu  - ảnh 5  Xóm đường tàu  - ảnh 6
Xóm đường tàu  - ảnh 7  Xóm đường tàu  - ảnh 8
Trong Xóm đường tàu, tường nhà cách đường ray tàu có khoảng 1m nên nếu đông người tụ tập tại đây sẽ rất nguy hiểm. Mặc dù vậy, rất đông du khách và người dân đến vui chơi ở khu vực này vẫn thường xuyên, vi phạm hành lang an toàn đường sắt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn, đe dọa tính mạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng

Khám phá