Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô

TPO - Từ trưa nay 8/1, thủ đô Hà Nội chìm trong đợt rét tăng cường đi kèm gió giật mạnh.

Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 1 Người phụ nữ chở con nhỏ, bịt kín, quay mặt con vào người tránh gió.
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 2 Bảo vệ tại một ngân hàng trên phố Quang Trung mặc áo mưa tránh rét.
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 3 Hai mẹ con bịt kín mặt trên phố Bà Triệu
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 4 Một phụ nữ ăn mặc thời trang "trên Đông dưới Hè" bất chấp gió lạnh trên phố Bà Triệu.
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 5 Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 6

Từ đêm 8/1 đến ngày 14/1 ở Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ xảy ra rét đậm, vùng núi rét hại, vùng núi cao có khả năng xuất hiện băng giá; nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 10-12 độ, các tỉnh vùng núi từ 8-10 độ, vùng núi cao dưới 5 độ.

Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 7 Sau chuỗi ngày mưa phùn, gió mùa tràn về, đường phố Hà Nội trở nên khô ráo.
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 8 Đợt rét đậm, rét hại dự báo kéo dài đến chủ nhật (14/1) với đặc điểm là độ ẩm cao do trời nhiều mây, thi thoảng có mưa. Nền nhiệt cả ngày duy trì thấp, như Hà Nội thấp nhất là 11, cao nhất chỉ 14-15 độ C
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 9
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 10 Không khí lạnh khiến vịnh Bắc Bộ từ trưa và chiều nay có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, tương đương cấp gió của áp thấp nhiệt đới, biển động mạnh. Ngoài khơi Trung Bộ, Nam Bộ, biển Đông có gió mạnh cấp 6-7, biển động. Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 11
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 12 Chủ quán bán trà đá vỉa hè ngồi co ro trong gió lạnh
Muôn kiểu chống đợt rét tăng cường của người dân thủ đô - ảnh 13

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng

Khám phá