Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông

Trang phục lông không chỉ giữ ấm mà còn mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho các mỹ nhân. Chỉ cần một chiếc khăn lông trắng trên cổ kết hợp váy trắng, Trúc Diễm đẹp tựa như thiên nga trắng.

Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 1 Hà Hồ đầy quyền lực, thể hiện sự quý phái toát ra từ trang phục lông thú
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 2 Ngọc Trinh trẻ trung vượt bậc trong gu phối đồ khi kết hợp áo lông với quần short.
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 3 Thanh Hằng xinh như công chúa khi mặc áo lông hoặc kể cả khi chỉ khoác nhẹ một chiếc khăn lông trên cổ.
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 4 Sở hữu vẻ đẹp vốn sang trọng nên khi khoác áo lông lên người, Lý Nhã Kỳ càng thu hút sự chú ý.
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 5 Thu Minh thật sexy nhưng vẫn ấp áp trên sân khấu
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 6 Chỉ cần một chiếc khăn lông trắng trên cổ kết hợp váy trắng, Trúc Diễm đẹp tựa như thiên nga trắng.
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 7 Diện trang phục lông lên người, Linh Nga xinh đẹp như nữ hoàng.
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 8 Trang Trần thật sành điệu và phong cách.
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 9 Hoàng Yến là người đẹp rất thích diện áo lông. Bởi trong nhiều lần xuất hiện cô đều mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn ấn tượng với trang phục này.
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 10 Lê Thúy vô cùng quyến rũ và sang trọng trong set đồ này.
Mỹ nhân Việt nổi bật với trang phục lông - ảnh 11 Dương Yến Ngọc cũng điệu đà với khăn lông và áo lông.

Theo Phunutoday

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng

Khám phá