Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng

Hai ca sĩ rủ nhau thực hiện bộ ảnh xuân giữa vườn hoa Quảng Bá, Hà Nội nhân dịp xuân về.

Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 1 Hồ Trung Dũng và Ngọc Khuê là đối thủ của nhau trong hai liveshow đầu tiên của chương trình 'Chinh phục đỉnh cao'. Cả hai đều được các chuyên gia đánh giá là chăm chỉ tập luyện và có nhiều tiến bộ. 
Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 2 
Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 3 
Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 4 Ngọc Khuê tiết lộ, ở ngoài đời, cô và Hồ Trung Dũng rất thân thiết. Cứ hết giờ tập, hai người lại chia sẻ kinh nghiệm và góp ý cho nhau. Trong dịp nam ca sĩ ra Hà Nội ghi hình cho đêm Gala Tết Đồ Rê Mí, cô đã rủ anh cùng thực hiện bộ ảnh xuân ở vườn hoa Quảng Bá.
Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 5 
Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 6 Diện áo dài trắng dịu dàng, Ngọc Khuê như cô gái chưa chồng, e ấp bên Hồ Trung Dũng.
Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 7 
Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 8 Không hề ngượng ngùng, cả hai đều rất tự nhiên khi diễn cảnh thân mật trước ống kính.
Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 9 
Ngọc Khuê e ấp bên Hồ Trung Dũng - ảnh 10 Hiện tại, Hồ Trung Dũng và Ngọc Khuê đã sẵn sàng cho đêm liveshow 3 của 'Chinh phục đỉnh cao', diễn ra vào lúc 21h ngày 19/1 tại Hãng phim Giải phóng. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV3

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng

Khám phá