Hà Nội:

Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất

TPO - Những hạng mục trò chơi được đầu tư lắp đặt hơn chục năm nay tại công viên Thống Nhất đã trở nên cũ kỹ, lạc hậu, gần như bị người dân lãng quên.

Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 1 Nhiều trò chơi tại công viên Thống Nhất do không được đầu tư, duy tu nên hiện nay đều trong tình trạng ế khách, gần như bị lãng quên. 
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 2

Cả chục hạng mục các trò vui chơi, giải trí trong công viên Thống Nhất (Hà Nội) đang trong tình trạng “bỏ thì thương, vương thì tội”. Đây đều là những trò chơi đã được đầu tư xây dựng từ hơn 10 năm nay nên khá cũ kĩ và lạc hậu

Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 3 Các trò chơi lỗi thời, một số hạng mục thậm chí đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng.
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 4 Lá cây rơi chất thành chồng trong các thân xe đồ chơi.
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 5 Các trò chơi đều đã hoen gỉ, hư hỏng...
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 6 Nhiều hạng mục ế ẩm, không người chơi nên đơn vị quản lý không có kinh phí bảo dưỡng.
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 7 Các bậc lên xuống khu vui chơi hỏng hóc theo thời gian.
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 8 Nhiều trò chơi không được duy tu sửa chữa. 
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 9 Khu vui chơi nổi tiếng Hà Nội một thời nay chỉ còn là dĩ vãng.
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 10 Theo ghi nhận của phóng viên, những điểm đặt trò chơi như đu quay, cưỡi thú, máy bay, ôtô điện… đều bất động hoặc chỉ phục vụ một vài người.
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 11 Các trò chơi đa phần đã lỗi thời, được đầu tư từ cả chục năm trước nên không còn thu hút được các bạn nhỏ.
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 12 Hầu hết các hạng mục trò chơi đều nằm phơi ngoài trời, nhìn rất nhếch nhác, hoen gỉ do xuống cấp và bụi bẩn. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân chính khiến khách đến công viên không mặn mà
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 13 Các bến ga tàu hỏa trong công viên từng là niềm tự hào của bạn nhỏ Thủ đô, nay chỉ là nơi luyện tập thể dục của mọi người.
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 14  
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 15 Làng an toàn nằm trong công viên Thống Nhất được tạo ra nhằm giúp trẻ em học hỏi thêm về luật an toàn giao thông qua hình thức trò chơi lái xe đã bị bỏ không nhiều năm dù chiếm một diện tích rất lớn.
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 16 Những biển chỉ dẫn hoen gỉ, bong tróc...
Những trò chơi bị lãng quên trong công viên Thống Nhất - ảnh 17 Biển chỉ dẫn thành cột treo đồ cho người dân tập thể dục.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng