Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết

Học thức cao lại có ngoại hình ưa nhìn, ăn mặc đẹp, thế nhưng vẫn có rất nhiều người 'chê' mỹ nữ tiến sĩ.

Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 1 Mới đây, dân mạng Trung Quốc xôn xao trước loạt ảnh nữ tiến sĩ xinh đẹp chưa đầy 30 tuổi với lời nhắn: "Nữ tiến sĩ tuyển bạn trai cùng về nhà ăn Tết"
Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 2 Cô tiến sĩ xinh đẹp này họ Vương, quê ở Hà Bắc, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Nam Kinh, đã lấy được tấm bằng tiến sĩ chuyên ngành hóa học của Đại học Leeds (nước Anh), hiện đang ở lại trường làm nghiên cứu.
Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 3 Có học thức cao, lại xinh đẹp, biết cách ăn mặc, nhưng khi các diễn đàn mạng lập bảng điều tra: "Bạn có bằng lòng lấy mỹ nữ tiến sĩ?" thì có đến 1.700 trên tổng số 6.000 người tham gia bày tỏ không muốn lấy nữ tiến sĩ họ Vương
Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 4 Nữ tiến sĩ cho biết, cô không hề đăng ảnh tuyển người yêu trên mạng mà bị lấy trộm. Nhưng cô cũng rất tò mò muốn biết tại sao lại có nhiều người không muốn lấy mình như vậy
Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 5 Dân mạng đã hồi đáp nữ tiến sĩ với rất nhiều lý do như: "Ở bên nhau thấy áp lực lớn quá", "Không lấy nổi, không xứng", "Khoảng cách quá lớn sẽ không có cảm giác hạnh phúc", "Đã là tiến sĩ lại còn là mỹ nữ, khó mà chinh phục được".
Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 6 Trước nhiều ý kiến đáng buồn như vậy, mỹ nữ tiến sĩ cũng thấy rất phiền lòng. Cô bày tỏ: "Tiến sĩ chẳng có gì khác biệt so với người khác. Mọi người có cái nhìn phiến diện quá".
Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 7 Hình ảnh xinh xắn của nữ tiến sĩ trong phòng thí nghiệm
Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 8 Cô tiến sĩ xinh đẹp hiện vẫn độc thân và tin vào duyên phận
Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 9 Nữ tiến sĩ thu hút sự chú ý bởi vẻ ưa nhìn, trẻ trung, thời trang, khác hẳn với hình ảnh kính cận dày cộp, cứng nhắc trong suy nghĩ của nhiều người.
Nữ tiến sĩ xinh đẹp tuyển người yêu về ăn Tết - ảnh 10 Lúm đồng tiền rất duyên của "mỹ nữ tiến sĩ".

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng

Khám phá