DMCA.com Protection Status

“Săn bóng râm” tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng Hà Nội

TPO - Tranh thủ tìm chỗ chợp mắt giữa trưa nắng hè gay gắt Hà Nội, những người lao động nghèo săn tìm bóng râm ở những nơi công cộng để có giấc ngủ trưa.

“Săn bóng râm” tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng Hà Nội  - ảnh 1 Tranh thủ tìm chỗ để chợp mắt giữa trưa nắng hè gay gắt Hà Nội, những người lao động nghèo tìm đến giấc ngủ trưa ngắn ngủi ở các địa điểm công cộng như công viên, hồ nước.  
“Săn bóng râm” tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng Hà Nội  - ảnh 2 Những giấc ngủ ngắn ngủi vừa để vừa tránh cái nắng gay gắt, vừa dưỡng sức cho chặng đường dài mưu sinh vất vả phía trước.
“Săn bóng râm” tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng Hà Nội  - ảnh 3
Bà bán hàng rong tranh thủ nghỉ ăn trưa với chiếc bánh mỳ đã chuẩn bị sẵn mang theo trên phố Đào Tấn.
“Săn bóng râm” tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng Hà Nội  - ảnh 4 Hồ Giảng Võ là điểm dừng chân nghỉ trưa của rất nhiều người lao động nghèo.
“Săn bóng râm” tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng Hà Nội  - ảnh 5 Tận dụng bóng mát của các hàng cây cổ thụ, người bán hàng rong này vẫn miệt mài bán hàng xuyên cả giấc nghỉ trưa.
“Săn bóng râm” tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng Hà Nội  - ảnh 6 Một số người lao động còn chuẩn bị sẵn theo cả võng để mắc tranh thủ chợp mắt nghỉ trưa.  
“Săn bóng râm” tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng Hà Nội  - ảnh 7 Có những người lao động còn không kịp chợp mắt, vẫn tất tưởi mưu sinh xuyên cả giấc nghỉ trưa.
“Săn bóng râm” tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng Hà Nội  - ảnh 8  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng