Sự kiện: Sổ bụi

Bằng Kiều đã tháo nhẫn kim cương thế nào?

TP - Báo chí đưa tin Bằng Kiều và vợ, Trizzie Phương Trinh chia tay. Mới hôm nào anh có màn trao nhẫn kim cương cho vợ (để kỷ niệm 10 năm ngày cưới) trong đêm nhạc ở Mỹ Đình trước sự chứng kiến của 4000 người.

Bằng Kiều đã tháo nhẫn kim cương thế nào?

> Những người đẹp một thời của Bằng Kiều
> Bằng Kiều: Trắng tay sau ly hôn

Hôm ấy 4 cha con Bằng Kiều cùng vợ và mẹ anh xuất hiện trên sân khấu nói những chuyện khá riêng tư. Lúc nhẫn trao nhận, khán giả còn hô to “Hôn đi!”

Chuyện hợp tan của mỗi người, e là người ngoài không bao giờ hiểu hết được. Khổ nỗi họ là người nổi tiếng, nhất cử nhất động đều bị tóm gọn. Nên mới có những tít bài kiểu như “Bắt quả tang Bằng Kiều đi ăn sáng ở Hà Nội”. Ngay hành động làm việc thiện bằng cách bán đấu giá chiếc điếu cày của Bằng Kiều cũng từng bị một báo săm soi dưới góc độ văn hóa.

Những năm cuối thập kỷ 1990, cuộc tình của Tom Cruise và Nicole Kidman được đánh giá là đẹp nhất Hollywood. Cho đến khi họ đưa cảnh giường chiếu quá thật của mình lên bộ phim “Mắt nhắm hờ”, nhiều người đoán đã đến hồi nguy nan! Mấy năm sau Tom có màn nhảy cẫng lên ghế trong talk show của Oprah Winfrey để nói với cả thế giới về tình yêu với Katie Holmes, bị kênh Fox News bầu là 1 trong 9 khoảnh khắc lập dị của cặp đôi này.

Đoạn kết chuyện tình Tom - Kat thì mọi người đã rõ. Angelina Jolie và Billy Bob Thornton với mỗi người một lọ máu tươi của người kia buộc ở cổ- biểu thị tình yêu mãnh liệt, cũng thế.

Mới ngày nào, minh tinh Alec Baldwin chào mừng con gái ra đời “Tôi mong lớn lên bé cũng xinh đẹp như mẹ bé”- Kim Basinger. Về sau, cuộc chiến giành quyền nuôi đứa bé này kéo dài mấy năm, giành giật cả trên báo.

Đúng là “Nhẫn tâm như người yêu cũ đối với người yêu cũ” hoặc nói như nhà văn Erich Maria Remarque “Chẳng có gì xa lạ bằng người mà ta từng yêu và bỏ”.

Được biết quan hệ Bằng Kiều- Trizzie đã rạn vỡ từ 1 năm trước, có thể hành động tặng nhẫn trước biển người của anh cũng để cứu vãn cuộc hôn nhân, tiếc thay lại bất thành.

Làm người nổi tiếng mà lại cứ phải kín tiếng, sống để dạ chết mang theo, dễ chưa xứng tầm. Thế nhưng đời này “Nắng mọc chưa tin, hoa rụng không ngờ/Tình yêu đến tình yêu đi ai biết” (Xuân Diệu). Nhớ ra như vậy thì mỗi lần định để đời tư của mình “như cái bánh bóc ra” cho người khác xem, khán giả cũng đỡ hồi hộp.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sổ bụi

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá