Sự kiện: Sổ bụi

Ép

TP - Đăng quang Giọng hát Việt Nhí mới được ngày rưỡi, bé Quang Anh đã đóng vai chính trong một cuộc giao lưu trực tuyến. Trước đó, đứa trẻ đáng yêu, đầy bản lĩnh sân khấu này đồng thời cũng là cậu bé thật thà- trả lời hồn nhiên rằng không biết tác giả ca khúc “Thênh thênh oh ơi” mà mình vừa trình diễn là ai- khi MC Trấn Thành hỏi độp.

> Quang Anh The Voice Kid: những điều chưa kể
> Quang Anh The Voice Kid: Hát để sống

Thế mà đột nhiên bé lại biến thành ông cụ non trả lời các câu hỏi khó của độc giả: “Em nghĩ nếu không là quán quân thì mình cũng là người chiến thắng vì cả ba chúng em đều xứng đáng với ngôi vị quán quân”; “Em mong mọi người sẽ luôn ủng hộ em như bây giờ”; “Con phải đặt tâm trạng, cảm xúc, trái tim và cả lòng tin vào bài hát để có thể cháy hết mình trên sân khấu”; “Cười nhiều thì em sẽ quên hết mệt mỏi vì một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”;

“Nếu có một điều ước em sẽ ước thêm muôn nghìn điều ước nữa để có thể giúp đỡ được nhiều người chứ không phải mỗi mình em”. Vân vân... Chưa bàn tính chân thật của các câu hỏi- đáp, không hiểu Quang Anh có được ai giám hộ khi phơi mình ra công chúng?

Trẻ em như búp trên cành, khán giả có lẽ dễ cảm tình khi Trần Ngọc Duy cười tít đôi mắt một mí “tố cáo” một bạn trong đội “hay nói xấu cháu”, hơn là chẳng hạn nghe bé tuyên ngôn những câu nghe quen quen đâu đó.

Vào chặng cuối của cuộc thi, Võ Thu Hà làm nên cơn sốt nho nhỏ ở Nghệ An quê hương mặc dù nhiều người ái ngại cho bé phải gồng lên với những nỗi niềm kiểu “Thổn thức nỗi lòng ai kẻ tình si/Giữa chốn huyền không tìm người trong mộng/…Ta khóc ròng một câu/Đâu người ta yêu dấu!”…

Đêm chung kết, khán giả cũng chứng kiến các bậc phụ huynh khả kính lần lượt lên sóng cảm ơn nhà tổ chức Cát Tiên Sa. Như thể nếu không, sẽ mang tiếng vô ơn. Một đêm chung kết đẹp với kết quả hợp lý đã bị những tình tiết nho nhỏ như vậy làm cho phản cảm. Bình luận việc mẹ bé Quang Anh mặc áo lao công lên sân khấu choàng lên con trai mảnh khăn có dòng chữ “Mẹ yêu con”, có khán giả thắc mắc “sao không đưa nốt mẹ của Mỹ Chi lên sân khấu dọn hàng chè cho công bằng?”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sổ bụi

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá