Sự kiện: Sổ bụi

Giá của người mẫu

TP - Khi một mẫu nam tìm đến với ông bầu Phúc Nguyễn, có ba trường hợp xảy ra: “Hãy mang tiền đến cho tôi và muốn gì cũng được... Nếu không có tiền, sẽ là quan hệ tình cảm".

Giá của người mẫu

> Đại gia săn mẫu nam và những cuộc tình chỉ cần… tiền
> Nghề PG, đâu phải là… khoe đùi

"Mối quan hệ thứ ba là tôi sẽ bỏ tiền ra, mua đứt sự tự do. Khi đó, cậu ta phải ký hợp đồng và nghe theo mọi sự sắp đặt của tôi trong công việc”.

Mới đọc những dòng trả lời phỏng vấn này, người ta sẽ dễ choáng vì quan hệ tình cảm được đem ra thế chấp cho tiền. Nhưng thực ra cả ba con đường đều có vẻ “đáng sợ” như nhau. Câu chuyện tiếp tục khá ly kỳ.

Một người mẫu mà ông bầu nêu đầy đủ tên chấp nhận trao đổi tình cảm, nhưng rốt cuộc lại được “tha”. Hóa ra bầu chỉ thử lòng “gà” thôi. “Khi đặt ra các mối quan hệ, tôi chỉ muốn biết các bạn chịu chơi tới đâu và suy nghĩ thế nào về cuộc chơi này”, bầu khẳng định.

Ông bầu Phúc Nguyễn (áo xanh)
Ông bầu Phúc Nguyễn (áo xanh).

Dù sao, bầu vẫn muốn được tôn trọng trong quan hệ công việc. Một lý do để không “lên giường” với “gà” là “chuyện đó bây giờ rẻ vô cùng”. “Có mác người mẫu thì giá chừng 1- 5 triệu đồng hay quá lắm chỉ một ngàn đô-la,” Phúc Nguyễn nói.

Đến đây, độc giả bắt đầu hoang mang. Thế nào là người mẫu xịn và thế nào là những người gắn mác người mẫu để đi bán dâm? Điều này quả thực rất khó phân định trong tình trạng biến tướng hiện nay của loại công việc này. Bán thân lấy tiền hay lấy “sự nghiệp” thì có gì khác? Cứ cho là ông bầu thì khôn ngoan biết điểm dừng như thế, còn các đại gia?

Phúc Nguyễn miêu tả: “Họ thống trị đồng tiền và khi đã bước chân vào, bạn phải chấp nhận cuộc chơi với cái giá họ muốn” .

Bấy lâu mọi nghi ngờ quanh công việc của người mẫu chỉ là nghi ngờ, còn bây giờ người trong cuộc đã nói ra.

Một ông bầu khác ở hải ngoại mới đây cũng kể chuyện về nữ siêu mẫu nổi tiếng trong nước: “Có lần cô ấy nhắn tin cho tôi và nói chủ nhà đòi chìa khóa vì không có tiền trả tiền nhà. Tôi lập tức trợ giúp tiền.

Một hôm Y. nhắn tin nói không có tiền mua đồ ăn, phải ăn mì gói, tôi thấy xót nên trợ giúp liền”. Làm mẫu chân chính thì nghèo đói như thế chăng?!

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sổ bụi

Cùng chủ đề

Mới - Nóng