Những thay đổi kỳ diệu của cơ thể sau bỏ thuốc lá

Những thay đổi kỳ diệu của cơ thể sau bỏ thuốc lá

TP - Theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế, hút thuốc lá không những gây tổn thất về sức khỏe mà hút thuốc lá còn tạo ra gánh nặng kinh tế lớn cho xã hội. Ở một số gia đình, hút thuốc lá còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Không hút thuốc lá ta sẽ có sức khỏe tốt hơn, sống lâu và có ích hơn. Những người thân trong gia đình cũng sẽ khỏe mạnh do không bị hút thuốc lá thụ động.

Nữ sinh Việt một mình khám phá đất Ấn Độ

Nữ sinh Việt một mình khám phá đất Ấn Độ

“Phượt” không đơn giản chỉ là dịch chuyển, càng không phải là một cú “check-in”. Với người này, nó là hành trình cân bằng lại cuộc sống vốn đã trăm thứ bộn bề. Còn với Hoàng Thị Bích Phương, trước mỗi chuyến đi lại thấy “tôi là ao tù bé nhỏ được chảy ra sông, ra biển”.

‘Thủ lĩnh’ Bookaholic

‘Thủ lĩnh’ Bookaholic

Hanky Nguyen, sinh 1986, là anh chàng mang hai dòng máu Việt-Nhật, sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Học Kinh tế, anh chàng này rất mê đọc sách và đọc rộng các thể loại, đồng sáng lập Bookaholic.vn – một website cập nhật thông tin thời sự sách, quy tụ cộng đồng những người trẻ mê đọc với phương châm: “Một quyển sách hay có thể cứu được một mạng người hay thay đổi cả một thế hệ”.

Khám phá