Ngắm 3 nữ sinh tài cao, chân dài như siêu mẫu

Học viện Tài chính hiện sở hữu nhiều nữ sinh xinh đẹp và tài năng. Dưới đây là 3 gương mặt tiêu biểu sở hữu thân hình chuẩn và khá đa tài.

Ngắm 3 nữ sinh tài cao, chân dài như siêu mẫu

Nguyễn Thị Thùy Linh

Ngắm 3 nữ sinh tài cao, chân dài như siêu mẫu - ảnh 1

Thùy Linh sinh năm 1990, đến từ tỉnh địa đầu cực Tây của Tổ quốc - Điện Biên. Cô bạn gây ấn tượng mạnh bởi chiều cao nổi bật (1m73), gương mặt khả ái, ăn ảnh.

Thùy Linh cũng chính là Hoa khôi của Học viện Tài chính. Bên cạnh việc sở hữu thành tích học tập ấn tượng, bạn ấy còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội, hoạt động Đoàn. Bật mí thêm là Thùy Linh còn có nhiều kinh nghiệm làm người mẫu cho nhiều tờ báo và tạp chí.

Cô nàng cũng tạo được nhiều chú ý và đạt vị trí cao tại Miss Trave 2012.

Ngắm 3 nữ sinh tài cao, chân dài như siêu mẫu - ảnh 2

Đoàn Quỳnh Nga

Ngắm 3 nữ sinh tài cao, chân dài như siêu mẫu - ảnh 3
Ngắm 3 nữ sinh tài cao, chân dài như siêu mẫu - ảnh 4

Đoàn Quỳnh Nga là một trong những nữ sinh nổi bật nhất Học viện Tài chính hiện nay. Cô bạn này sinh năm 1994 và là sinh viên năm nhất khoa Ngôn ngữ Anh.

Ấn tượng đầu tiên về Quỳnh Nga chính là chiều cao như một siêu mẫu - 1m75. Ngoài ra cô bạn này còn có gương mặt rất xinh xắn. Bạn ấy được nhiều sinh viên Học viện Tài chính biết đến và hâm mộ như một nữ sinh mới nổi và cũng là một mẫu teen đầy triển vọng. Quỳnh Nga từng lọt top 100 Miss Teen 2012, tham gia Miss Shining Beauty, Vietnam Next Top Model…

Lã Ngọc Minh Trang

Ngắm 3 nữ sinh tài cao, chân dài như siêu mẫu - ảnh 5
Ngắm 3 nữ sinh tài cao, chân dài như siêu mẫu - ảnh 6

Minh Trang sinh năm 1992 và đang là sinh viên năm 3 của ngôi trường danh tiếng này.

Sở hữu chiều cao "khủng" 1m73 và khuôn mặt hiền dịu, cô từng được biết đến qua nhiều cuộc thi ảnh và làm người mẫu teen. Những thành tích mà chân dài này sở hữu: Top 20 2010, Top 20 Miss Cuxi, Top 10 X-style Model Team, model cho nhiều báo….

Theo Tiin

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sống trẻ

Mới - Nóng